Home / Dịch Vụ / Thông cống nghẹt quận 11 hutbephotsach Đại Long 86K BH 1 năm

Thông cống nghẹt quận 11 hutbephotsach Đại Long 86K BH 1 năm

Thông cống nghẹt quận 11 Đại Long và dịch vụ uy tín, giải quyết dứt điểm và nhanh chóng các tình trạng tắc nghẽn cho những khách hàng.

Thông cống nghẹt quận 11 Đại Long chất lượng cao LH 0938278300

Bảng giá thông cống nghẹt quận 11 Đại Long

 • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • Thông cống nghẹt Quận 11 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Thông cống Quận 11 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Quận 11 từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
 • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
 • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thông cống nghẹt quận 11 Đại Long chất lượng cao LH 0938278300

Thông cống nghẹt Quận 11 vì sao nên lựa chọn Đại Long?

Thông cống nghẹt Quận 11 Đại Long là một trong những chi nhánh chủ chốt của Công ty Đại Long trong nhiều năm trở lại đây. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành, Công ty đã không ngừng tìm hiểu về những nhu cầu của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này, bên cạnh đó Đại Long cũng nghiên cứu những khuyết điểm từ các công ty đối thủ nhằm chủ động khắc phục cũng như phòng tránh những vấn đề đó.

Qua những đóng góp từ nhân viên thi công trực tiếp, Ban điều hành của Công ty đã xem xét và đưa ra những chính sách hoạt động vô cùng hợp lý:

 • Công ty luôn đảm bảo tự tin về chất lượng nguồn nhân lực của mình khi có những chính sách tuyển dụng vô cùng khắt khe, bên cạnh đó là thường xuyên mở các khóa huấn luyện tay nghề, trình độ chuyên môn cho toàn bộ nhân viên. Từ nhân viên thi công được đào tạo tay nghề, đến những nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ được đào tạo về đạo đức cũng như kỹ năng giao tiếp.
 • Những trang thiết bị thi công của Công ty cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, tân trang các máy móc tiên tiến, đảm bảo chất lượng cho những dịch vụ của Công ty.
 • Bên cạnh đó, Công ty còn nghiên cứu cho ra những phương pháp xử lý khoa học, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như sức khỏe con người trong và sau khi thi công.
 • Những thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như giá cả đều được Công ty công khai cụ thể và minh bạch trên trang chủ của Công ty.

Với những chính sách hợp lý và vô cùng hiệu quả, Công ty Đại Long luôn tự tin là một trong những dịch vụ xử lý các vấn đề liên quan đến cầu cống có chất lượng hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông cống nghẹt Quận 11 có quy trình xử lý như thế nào?

Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Đại Long nhận thấy quy trình xử lý luôn là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của một dịch vụ đối với khách hàng, đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến sửa chữa, khắc phục các vấn đề về cầu cống.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Đại Long đã không ngừng cải tiến quy trình một cách khoa học, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận cuộc gọi từ những khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ qua số hotline của Công ty và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Sau đó, nhân viên Công ty sẽ tư vấn những cách khắc phục mà khách hàng có thể tự xử lý tại nhà, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty thì nhân viên sẽ tiến hành đặt lịch hẹn cho quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên thi công của Công ty sẽ đến tận nhà của khách hàng để tiến hành việc kiểm tra vấn đề, sau đó phân tích cho khách hàng hiểu những sự cố mà đường ống cống đang gặp phải và đưa ra cách xử lý.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với những cách xử lý cũng như giá cả mà nhân viên Công ty đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công.

Bước 4: Nhân viên Công ty sẽ tiến hành thi công, khắc phục sự cố về đường ống cống. Nếu trong quá trình thi công khách hàng có bất kỳ yêu cầu phát sinh nào thì nhân viên sẽ xem xét và thực hiện nếu cảm thấy hợp lý và có lợi cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu lại kết quả sau khi thi công sửa chữa và đưa ra phản hồi nếu có.

Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí theo như hợp đồng đã ký kết, sau đó nhân viên Công ty sẽ tư vấn về chính sách bảo hành cũng như những ưu đãi của dịch vụ.

Thông cống nghẹt Quận 11 hoạt động tại những khu vực nào?

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 tiến hành khắc phục, xử lý các vấn đề liên quan đến cầu cống trên toàn bộ địa bàn Quận 11. Tiêu biểu như:

 • Các nhà hàng: Nhà hàng Hoa Biển, Nhà hàng Umbo Steak House, Nhà hàng Lâm Viên,…
 • Các khách sạn: Khách sạn Ân Tình, Khách sạn Tân Hồng Hà, Khách sạn Thành Hoa Kiều,…
 • Các trường học: Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa,…
 • Các bệnh viện: Bệnh viện Đại học Y Dược – Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Beauty Clinic, Mỹ Viện Gia Hân,…

Nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng trên toàn địa bàn Quận 11, Đại Long cũng có những dịch vụ xử lý tại các Phường thuộc địa bàn Quận 11 như: Phường 5,Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8,Phường 16, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.

Thông cống nghẹt Quận 11 có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Có nhiều phương pháp để các bạn có thể tự xử lý tại nhà hiệu quả, tuy nhiên sẽ còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống. Xác định được chính xác nguyên nhân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, bên cạnh đó còn tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có.

Thông cống nghẹt quận 11 Đại Long chất lượng cao LH 0938278300
Thông cống nghẹt Quận 11 có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Thông tắc cống Quận 11 bằng nước nóng

Đây là cách xử lý rất phổ biến tại các hộ gia đình do tính đơn giản của nó. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả khi đường xả thải nhà bạn bị nghẹt bởi các chất thải dễ trôi như dầu mỡ, đồ ăn,…

Nước nóng sẽ xử lý các chất cặn gây nghẹt dễ phân hủy, tuy nhiên bạn có thể kết hợp nước nóng với nước rửa chén để tạo được hiệu quả hơn cho phương pháp này.

Cách xử lý cống nghẹt bằng nước nóng như sau: Rất đơn giản, bạn chỉ cần đun một nồi nước nóng có nhiệt độ khoảng 70 – 80°C, sau đó hòa tan thêm một ít nước rửa chén rồi đổ thẳng vào trong miệng ống, chờ trong khoảng 15 – 20’ để dung dịch này phân hủy được các chất thải. Sau cùng xả lại đường ống bằng một chậu nước sạch.

Thông tắc cống Quận 11 xử lý bằng ống thụt pittong

Đây là phương pháp được sử dụng tương đối rộng rãi do tình hiệu quả của nó cao mà chi phí bỏ ra tương đối thấp khi bạn chỉ cần chuẩn bị một cây ống thụt. Với phương pháp này bạn nên lựa chọn loại pittong có kích thước bằng miệng cống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách khắc phục đường cống nghẹt bằng pittong:

 • Đặt đầu cao su của pittong vào trong nước ấm khoảng 5’ để làm mềm đầu pittong.
 • Đặt đầu pittong vào giữa miệng cống, chú ý sao cho dễ dàng tạo ra áp suất đẩy vật cản tắc nghẽn xuống bên dưới.
 • Tiến hành đẩy mạnh và kéo nhẹ ống thụt nhằm tạo ra một áp lực lớn, sau đó bạn hãy kéo mạnh cây thụt pittong lên trên để tạo một lực hút lớn hơn rồi dùng tay ấn thật mạnh cây thụt xuống để tạo áp lực lớn, giúp đẩy các vật cản đang làm tắc nghẽn đường ống.
 • Cuối cùng bạn hãy dội lại đường ống với nước ấm từ 1-2 lần để làm sạch hoàn toàn đường ống, kiểm tra tình trạng nước trôi như thế nào, nếu thấy chưa được hiệu quả hoàn toàn, nên thử lại phương pháp này thêm vài lần nữa.

Thông nghẹt cống Quận 11 khắc phục bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Thông cống nghẹt bằng Baking soda kết hợp giấm táo chỉ được áp dụng khi đường ống cống nhà bạn bị nghẹt bởi các chất thải hữu cơ tương đối dễ phân hủy.

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một hộp bột Baking soda và một chai giấm táo, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa hay vật liệu chuyên dụng.

Cách xử lý cống nghẹt bằng Baking soda kết hợp giấm táo như sau:

 • Bước 1: Trộn một lượng bột Baking soda và giấm táo theo tỉ lệ 1:1. Nên kết hợp với một lượng nước ấm có nhiệt độ khoảng 70 – 80°C để quá trình phản ứng xảy ra nhanh hơn, tránh sử dụng nước sôi vì có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống xả.
 • Đợi khoảng 10’ cho hỗn hợp tạo phản ứng hóa học sủi bọt, sau đó tiến hành đổ xuống đường ống cống và đợi cho dung dịch này phát huy tác dụng phân hủy các chất cặn bẩn bên dưới.
 • Sau cùng, dội lại một chậu nước ấm sạch để loại bỏ hoàn toàn các vết cặn bẩn.

Lưu ý:

 • Cần lót một ít giấy báo hay vải không còn sử dụng xung quanh miệng cống để tránh dung dịch bị văng ra ngoài, sẽ tốn thêm thời gian để bạn dọn dẹp sau khi tiến hành thông cống.
 • Chú ý mở cửa sổ hoặc bật quạt để các khí thải được thoát ra ngoài.

Thông nghẹt cống Quận 11 bằng bột thông cống chuyên dụng

Đây là phương pháp tương đối thông dụng đối với các bà nội trợ do tính hiệu quả cao. Tuy nhiên cách này được khuyến cáo bạn nên hạn chế sử dụng do có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Các cửa hàng tạp hóa hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống chuyên dụng như EcoClean Septic, EcoSock, Hando… Đa số các loại sản phẩm này đều có chi phí tương đối rẻ.

Cách thông cống bằng bột chuyên dụng như sau:

 • Đầu tiên bạn nên vệ sinh bằng cách đổ một chậu nước ấm vào đường ống, lưu ý nhiệt độ nước trong khoảng từ 70 – 80°C.
 • Sau đó hòa tan 1 gói bột thông cống loại 100g với một lượng nước ấm vừa đủ, tiến hành đổ toàn bộ hỗn hợp đó vào trong đường ống, đậy nắp và đợi trong khoảng 15 – 20’ cho dung dịch phân hủy các chất cặn.
 • Sau cùng, xả lại với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn những vết cặn gây nghẹt đường ống cống.

Thông nghẹt cống Quận 11 bằng dây kẽm

Phương pháp dùng dây kẽm được sử dụng khi bạn xác định được vật thể gây nghẹt đường ống là gì và có thể được xử lý bằng cách kéo vật cản đó ra ngoài.

Nên sử dụng loại dây kẽm cứng để phương pháp đạt hiệu quả cao hơn. Cách sử dụng dây kẽm để thông cống như sau:

 • Uốn cong một đầu dây kẽm thành hình móc câu, sau đó cẩn thận luồn đầu móc câu đó vào bên trong đường ống cống và nhẹ nhàng kéo vật cản ra ngoài.
 • Xả lại bằng nước nhiều lần để kiểm tra tình trạng nghẹt còn tiếp diễn không.

Thông nghẹt cống Quận 11 bằng các dịch vụ chuyên dụng

Các phương pháp trên đây chỉ có hiệu quả trong điều kiện cống bị tắc nghẹt nhẹ hoặc mới bị tắc.

Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẽn có thể sẽ quay lại sau một khoảng thời gian, do đó bạn vẫn phải tìm cách thông cống mỗi ngày sau đó. Đặc biệt với hệ thống cống thoát nước ngoài trời, đây là hệ thống rất khó để xử lý triệt để với những phương pháp trên.

Vì thế việc bạn nên làm để khắc phục sự cố hoàn toàn là liên hệ tới những dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực lân cận. Với kinh nghiệm xử lý lâu năm, cùng các máy móc chuyên dụng, tiên tiến trong nghề sẽ giúp bạn xử lý được triệt để vấn đề này, đem lại được một môi trường sống xanh – sạch mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Thông cống nghẹt Quận 11 cần lưu ý những vấn đề gì?

Như đã nói ở trên, Quận 11 là một trong những Quận có diện tích lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng có chất lượng, nhiều khu chung cư và doanh nghiệp tập trung nơi đây đã dẫn đến nhu cầu về việc xả thải là rất cao. Điều này dẫn đến xuất hiện nhiều các doanh nghiệp được mở ra với mục đích không tốt, trục lợi từ những khách hàng có nhu cầu.

Dưới đây là một số lưu ý để giúp quý khách hàng nhận biết được những công ty thiếu chuyên nghiệp như thế:

 • Các công ty thường xuyên quảng cáo bằng việc phát tờ rơi tại các ngã tư, dán trên các trụ điện hay tường nhà người dân.
 • Những công ty không có thông tin cụ thể, rõ ràng, giá xử lý thì lại thấp bất thường. Đây thường là những công ty có chất lượng xử lý không tốt, giá xử lý không đi đôi với chất lượng.
 • Những công ty thường xuyên chạy quảng cáo trên các trang mạng như Google, Facebook. Các hình thức quảng cáo được ký hiệu QC trên trang Google với những ưu đãi hấp dẫn, giá cả thì cực kỳ cạnh tranh.

Thông cống nghẹt Quận 11 và những cách phòng tránh tại nhà:

Thông nghẹt cống Quận 11 ngoài việc giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến việc xử lý cống nghẹt, bên cạnh đó còn có thể giúp bạn trang bị thêm những kiến thức cần thiết để hạn chế, chủ động phòng tránh những vấn đề trên.

 • Vệ sinh đường cống xả thải theo định kỳ, tránh để lâu sẽ làm bám các vết bẩn, gây ảnh hưởng đến quá trình xả nước sau mỗi lần sử dụng.
 • Hạn chế vứt đồ ăn thừa, rác thải xuống đường cống xả ngoài đường.
 • Vệ sinh xung quanh khu vực miệng cống thoát nước như quét lá cây rụng, các bịch ni lông.
 • Trang bị bộ lọc cống cho các đường ống cống thoát nước trong nhà.

Thông nghẹt cống Quận 11 tại sao là vấn đề cần được quan tâm?

Thông cống nghẹt Quận 11 đang là vấn đề đáng được quan tâm đối với các hộ gia đình cũng như Chính quyền địa phương tại đây. Với diện tích thuộc một trong những Quận Huyện lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là các trung tâm thương mại cùng với các chung cư cao cấp liên tục mọc lên trong vài năm trở lại đây, đòi hỏi những công trình vệ sinh, xử lý rác thải tại Quận 11 cần phải đảm bảo chất lượng tốt.

Nghẹt cống sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt, làm việc cũng như sức khỏe của người dân sinh sống và  làm việc tại khu vực này. Vì thế dịch vụ thông tắc cống đặc biệt cần được quan tâm tại đây để bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của phần lớn người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông cống nghẹt Quận 11 luôn cố gắng tìm hiểu những nhu cầu từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 090 999 6752 để được giải đáp miễn phí.

Thông cống nghẹt Quận 11 Đại Long qua đánh giá khách hàng:

⭐ Ngày 19.03.2021 chị Hà cư trú tại quận 11 chia sẻ rằng: tôi rất thích các dịch vụ của Đại Long vì chất lượng tốt với mức giá cực kỳ phải chăng. Công thêm việc nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, dù rằng tôi thắc mắc rất nhiều nhưng họ vẫn nở nụ cười và kiên nhẫn giải thích. Tôi đánh giá rất cao những điều này. Tôi cho 5 sao cho chất lượng dịch vụ của Đại Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300