Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu dội nước không xuống giá 200K 0938278300

Thông bồn cầu dội nước không xuống giá 200K 0938278300

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Khi bồn cầu dội nước không xuống thì phải làm cách nào để giải quyết được tình trạng này ? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết cũng như cách tìm kiếm dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống giá rẻ 200K bảo hành dịch vụ 5 năm miễn phí.

Thông bồn cầu dội nước không xuống giá 200K 0938278300

Khi bạn phát hiện ra bồn cầu nhà mình có hiện tượng dội nước nhưng nước lại không trôi xuống thì sẽ cảm thấy khá băn khoăn không biết được vì sao mà lại có hiện tượng này ? Song song với việc tìm hiểu nguyên nhân là bạn rất muốn biết làm cách nào khi bồn cầu dội nước không xuống ? Tất cả những điều băn khoăn của bạn về hai vấn đề này sẽ được giải đáp ở ngay dưới đây.

Vì sao mà bồn cầu dội nước không xuống ?

Nếu một ngày mà bồn cầu nhà bạn dội nước liên tục mà không thấy nước thoát xuống thì rất có thể là vì một trong số những lý do sau:

  • Bồn cầu bị tắc ở đường ống thoát từ bồn cầu đi xuống dưới bể phốt.
  • Trong quá trình lắp đặt có thể bồn cầu đã bị lắp sai vị trí nên khiến bồn cầu có hiện tượng tắc nghẹt.
  • Việc vứt quá nhiều giấy vệ sinh xuống dưới bồn cầu và giật nước làm giấy tích tụ lại lâu ngày không phân hủy gây tắc. 
  • Bồn cầu bị rơi dị vật bằng kim loại hoặc những vật dụng khác như đồ chơi trẻ em, khăn ướt…gây ra tắc nghẽn.
  • Bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu quá đầy vì lâu ngày chưa được hút.

Vậy bồn cầu dội nước không xuống thì phải làm cách nào ?

Việc tìm ra được lý do chính gây nên hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi tìm ra cách giải quyết. Và dưới đây là một số cách thường được mọi người áp dụng trong trường hợp này:

  • Dùng đầu móc quần áo để móc những vật dụng đang bị tắc nghẹt dưới bồn cầu lên rồi xả nước thật mạnh cho trôi hết những rác thải còn bám dưới đó xuống bể phốt.
  • Dùng bột thông tắc bồn cầu ở quận 11 đổ trực tiếp vào để nó phân hủy giấy vệ sinh đọng trong đó. Chờ một thời gian rồi tiếp tục xả nước cho sạch hẳn bồn cầu.
  • Còn nếu như bồn cầu bị tắc vì lý do hầm cầu quá đầy, do bị lắp đặt sai vị trí hoặc bị tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt thì bạn nên liên hệ ngay dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống với đội ngũ thợ sửa chữa, thông tắc chuyên nghiệp của công ty vệ sinh để giải quyết vấn đề này một cách triệt để, hiệu quả với thời gian bảo hành lâu dài.

Trên đây là giải đáp cho điều băn khoăn bồn cầu dội nước không xuống phải làm cách nào? Vui lòng liên hệ với Công ty Đại Long để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300