Home / Dịch Vụ / Dịch Vụ Xử Lý Mùi Hôi Cống Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Quận 11

Dịch Vụ Xử Lý Mùi Hôi Cống Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Quận 11

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận 11 Đại Long 0938278300

Gia đình bạn đã bao giờ phải chịu cảnh tắc nghẽn bồn cầu, nhà tắm hay bồn rửa tay chưa ? Nếu rồi thì hẳn là sẽ khó chịu lắm nhỉ. 

Sinh hoạt hàng ngày của gia đình không thể không có chất thải. Nếu rác hay chất thải không được xử lý đúng cách thì lâu ngày sẽ khiến hầm cầu, ống cống bị tắc nghẹt do lượng chất thải tích tụ quá nhiều. Hãy cùng dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Quận 11 Đại Long tìm hiểu về những dấu hiệu chứng tỏ hầm rút, ống cống nhà bạn đang tắc nghẽn cần được xử lý nhé.

Dịch Vụ Xử Lý Mùi Hôi Cống Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Quận 11
Dịch Vụ Xử Lý Mùi Hôi Cống Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Quận 11 Gía Rẻ.

Mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ toilet nhà vệ sinh.

Mặc dù bạn thường xuyên lau dọn nhà vệ sinh hàng ngày nhưng vẫn thấy mùi hôi thối khó chịu lan tỏa xung quanh. Đây là dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn đã đầy chất thải và đến lúc xử lý rồi đấy. 

Mùi hôi nhà vệ sinh nếu không được xử lý kịp thời sẽ là mầm mống của nhiều bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. 

Xả nước không trôi.

Khi hầm rút đầy giấy và chất thải, dù bạn có dội nước bao nhiêu cũng không trôi hết được, thậm chí đôi khi còn làm tình trạng tắc nghẽn thêm nặng hơn. Lý do của việc đầy chất thải là do phân hủy không kịp, hầm rút lâu ngày không được nạo vét, các mẫu rác nhỏ không phân hủy tích tụ lâu ngày… Dù là lý do gì chăng nữa thì khi bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn thì bạn vẫn nên gọi ngay cho dịch vụ xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Quận 11 Đại Long đến để kiểm tra, tư vấn miễn phí và tiến hành xử lý nhanh gọn chất thải.

Có nhiều gia đình chọn cách tự khắc phục như đổ dấm, baking soda, bột phân hủy… để làm chất thải phân hủy nhanh hơn. Cách này chỉ là tạm thời bởi bạn vẫn xả chất thải xuống hầm cầu mỗi ngày. Những thứ bạn đổ xuống hầm cầu chỉ là chất xúc tác thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải chứ không thể khiến chúng hết ngay lập tức. Kết quả là thỉnh thoảng bạn vẫn phải đối mặt với phiền toái mang tên “tắc bồn cầu”.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Những tiếng kêu kỳ lạ.

Bỗng nhiên một ngày, bồn cầu nhà bạn khi xả nước tạo ra những âm thanh ục ục, hay khi bạn xả nước thải sinh hoạt hàng ngày như rửa chén hay giặt giũ, ở những lỗ cống thoát nước bạn có thể nghe những tiếng kêu kỳ lạ. Những âm thanh ọc ọc ấy chính là dấu hiệu cầu cống đã có vấn đề và khiến nước không chảy được. Vấn đề đó chính là ống  thông hơi của bồn cầu đã bị nghẹt do tích tụ quá nhiều rác thải, nước không chảy được gây nên những tiếng kêu to. 

Nước thải và rác trào ngược. 

Bên cạnh việc gây ra những tiếng kêu ục ục, mỗi khi bạn xả nước còn thấy nước trào ngược trở lại, đôi khi còn kèm theo những mẫu rác nhỏ hay tóc… Đó là do rác thải không thể thoát được, theo đường ống trào ngược trở lại. Nếu không xử lý kịp thời và đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. 

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào bên trên hoặc những vấn đề liên quan đến xử lý mùi hôi ống cống quận 11 thì bạn cũng không nên tự ý sữa chữa hay xử lý tại nhà vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất hay làm hỏng các thiết bị, “tiền mất tật mang”. Những lúc như thế, hãy gọi ngay cho công ty Đại Long chúng tôi theo hotline 0938278300 để được tư vấn miễn phí và xử lý nhanh gọn, kịp thời.

0938278300