Home / Dịch Vụ / Dịch Vụ Đào Và Lắp Đặt Cống Thoát Nước Ở Quận 11 Gía Rẻ

Dịch Vụ Đào Và Lắp Đặt Cống Thoát Nước Ở Quận 11 Gía Rẻ

Thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long.

Quy trình thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long diễn ra như thế nào và những tiêu chuẩn lắp đặt cống được xác định ra sao? Nếu đây là những vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp chi tiết, cụ thể và đầy đủ nhé!

chi phí thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long
Chi phí thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long giá rẻ.

Quy trình thi công lắp đặt đường cống thoát nước chi tiết và cụ thể.

  • Chuẩn bị đầy đủ về nhân lực cũng như các loại thiết bị, máy móc và vật liệu xây dựng, ống cống về địa điểm cần thi công lắp đặt đường ống cống thoát nước.
  • Tiến hành các bước thi công đào hố móng cống.
  • Lắp đặt đế cống bê tông.
  • Lắp đặt đường cống thoát nước đúng vào vị trí khách hàng yêu cầu đồng thời kiểm tra tính chính xác của vị trí này.
  • Sử dụng xi măng để thi công các mối nối nhằm đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho công trình.
  • Tiến hành thi công lớp sơn bitum giúp bảo vệ hiệu quả toàn bộ hệ thống ống cống, giúp ống cống hạn chế bị mài mòn và tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Thi công sân cống theo thiết kế trong bản vẽ, đảm bảo yếu tố chắc chắn và bền đẹp cho bề mặt.
  • Gia cố hạ lưu và thượng lưu bằng đá hộc để trong quá trình sử dụng cống không bị trào nước hoặc bị nứt vỡ lớn.
  • Nghiệm thu hệ thống đường cống thoát nước vừa được thi công và bàn giao cho khách hàng sử dụng.
Thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long.
Thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long.

Tiêu chuẩn lắp đặt và nghiệm thu đường cống thoát nước theo quy định hiện nay.

Bạn đang quan tâm tới tiêu chuẩn lắp đặt cống thoát nước tại các Dịch vụ thi công dịch vụ này hiện nay ? Theo đó, Dịch vụ thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này theo quy định của nhà nước hiện nay như sau:

Nghiệm thu kết quả lắp đặt đường cống thoát nước, Dịch vụ thi công phải chú ý ép trọng tải vừa phải để không làm cống bị nứt vỡ. Bởi nếu xảy ra nứt vỡ nghĩa là công trình chưa đạt yêu cầu và sẽ khiến cho hiệu quả sử dụng bị giảm sút. Theo đó, nếu ép cống vào trong vị trí mà cống không xuất hiện hiện tượng rạn nứt hoặc nếu bị rạn nứt với chiều rộng nhỏ hơn 0.25mm nghĩa là công trình đã đạt yêu cầu.

Bên cạnh đó, nếu ép mức tải cao mà cống không không bị tác động và vẫn giữ được sự nguyên vẹn thì được xếp vào loại chất lượng tốt theo quy định. Đồng thời, Dịch vụ thi công cần kiểm tra vị trí đưa cống xuống xem có bị lệch hay không để kịp thời điều chỉnh lại.

Vì sao nên chọn công ty Đại Long để thi công đường cống thoát nước ?

Công ty Đại Long tự hào là Dịch vụ chuyên thi công lắp đặt công trình đường cống thoát nước đạt tiêu chuẩn và đảm bảo đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, Đại Long còn mang đến khách hàng sự yên tâm về chất lượng sử dụng của công trình được xây dựng. Không những thế, chi phí thi công đào lắp đặt đường cống thoát nước quận 11 Đại Long còn vô cùng phải chăng.

Để trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệm cùng với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ công nhân thi công, các bạn hãy liên hệ đến công ty Đại Long theo hotline 0938 278 300 để được cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé! Đại Long luôn hân hạnh mang đến bạn những công trình cống thoát nước chất lượng và hài lòng nhất!

0938278300