Home / Dịch Vụ / Chia sẻ cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả 99%

Chia sẻ cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả 99%

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Chia cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy.

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện. Và những chia sẻ về cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy vấn đề này sẽ có ngay sau đây.

Chia sẻ cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả 99%
Chia sẻ cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả 99%

Theo thói quen thì rất nhiều người sau khi dùng xong giấy vệ sinh đã tiện tay vứt luôn vào bồn cầu và giật nước cho giấy trôi xuống. Việc này về lâu dài sẽ khiến cho lượng giấy vệ sinh tích tụ ngày càng nhiều trong bồn cầu tạo thành các mảng lớn không phân hủy được, gây ra tắc nghẹt. Và khi bồn cầu bị nghẹt giấy thì cách xử lý ra sao ? Những chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn.

Bồn cầu bị nghẹt giấy và hậu quả.

Việc vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu là điều cần phải được hạn chế hay có thể nói là nghiêm cấm khi bạn sử dụng bồn cầu kể cả ở nhà hay ở những nơi công cộng như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng…Vì điều này không chỉ gây nên việc tắc nghẹt bồn cầu mà còn để lại rất nhiều những hậu quả khác như:

  • Nước ở bồn cầu có dấu hiệu xả rất chậm, không xoáy nên không thể đẩy hết được những chất thải xuống dưới bể phốt gây mất vệ sinh vô cùng.
  • Khi có quá nhiều giấy vệ sinh bị tắc nghẹt ở trong bồn cầu thì sẽ khiến cho bể phốt nhanh bị đầy, rất dễ xảy ra tình trạng trào ngược lên trên nếu không được thông hút.
  • Bồn cầu bị nghẹt sẽ khiến nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi thối rất khó chịu làm ảnh hưởng trực tiếp tới việc vệ sinh cá nhân của bạn, cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Chia sẻ về cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy.

Để giảm thiểu tối đa những hậu quả của việc bồn cầu bị nghẹt tắc giấy thì bạn cần phải hạn chế được việc vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần nắm được những cách xử lý khi gặp vấn đề này như:

  • Sử dụng giấm ăn pha lẫn với baking soda theo tỷ lệ thích hợp rồi đổ hỗn hợp này vào trong bồn cầu. Hỗn hợp sẽ giúp làm phân hủy được giấy vệ sinh bị mắc kẹt trong đó.
  • Sử dụng pittong để tạo ra lực hút mạnh đẩy hết được giấy vệ sinh có trong bồn cầu xuống dưới bể phốt
  • Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 11 chuyên nghiệp của công ty vệ sinh

Trên đây là một số chia sẻ với bạn về cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy. Vui lòng liên hệ với Công ty Đại Long để nhận được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857