Home / Dịch Vụ / Bồn cầu bị nghẹt giấy do đâu, ảnh hưởng và xử lý hiệu quả

Bồn cầu bị nghẹt giấy do đâu, ảnh hưởng và xử lý hiệu quả

Bồn cầu bị nghẹt giấy hiện nay dường như là một trong những sự cố khá phổ biến trong đời sống gia đình hằng ngày trong xã hội hiện nay.

Ngày nay nhiều hộ gia đình ưa dùng giấy vệ sinh thay cho các vật dụng khác bởi tính đơn giản và linh hoạt cũng như nhanh chóng.

Bởi giấy vệ sinh ngày càng trở nên thông dụng nên các trường hợp tắc nghẹt do giấy cũng tăng nên theo do người sử dụng có thói quen vứt giấy sau khi sử dụng xuống dưới bồn dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống thông.

Bồn cầu bị nghẹt giấy bạn nên tham khảo một số phương pháp khắc phục trường hợp bên dưới để giải quyết hoặc liên hệ cho công ty chuyên thông tắc Đại Long để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả và chất lượng phục vụ cao.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy để mang lại hiệu quả cao

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy thời gian gần đây dường như được tìm kiếm nhiều nhất bởi số lượng hộ gia đình sử dụng giấy như một phương tiện để trợ giúp trong quá trình sinh hoạt cá nhân thường nhật.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy để mang lại hiệu quả cao
Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy để mang lại hiệu quả cao

Có rất nhiều phương pháp được mọi người sử dụng để thông khi bồn cầu bị tắc nghẹt giấy và hầu như các phương pháp đều có riêng cho riêng nó một số ưu điểm và nhược điểm.

Các phương án để thông tắc nghẹt thông thường chỉ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn khi trường hợp bị nghẹt của bồn cầu là những tình huống nhẹ bởi các rác thải hữu cơ dễ phân hủy như giấy vệ sinh (số lượng ít và tình trạng này không thường xuyên xảy ra).

Không phải tự nhiên mà ai ai cũng cho rằng những phương pháp thông tắc bồn cầu địa phương đem lại kết quả tối ưu, mà thật ra để có được sự tin tưởng của mọi người thì các phương án này đã được các hộ gia đình ở khắp nơi kiểm chứng về mức độ hiệu quả mà nó mang lại trong việc thông nghẹt bồn.

Một số cách thức bên dưới để giúp chúng ta trong trường hợp này đã được công ty tham khảo về mức độ thành công và các công đoạn bên dưới là những bước thực hiện sao cho bạn có thể giải quyết trong sự bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nilon bọc thực phẩm

Ai cũng muốn mình có thể tiết kiệm nhiều nhất về chi tiêu của gia đình đặc biệt là những chi phí phát sinh trong đời sống hằng ngày do lương bổng hiện nay không đủ để sinh sống nếu không phân bố sẵn một kế hoạch cụ thể.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nilon bọc thực phẩm
Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nilon bọc thực phẩm

Bên cạnh những kế hoạch được lập ra về mức chi tiêu trong một tháng chắc chắn sẽ có những khía cạnh về tiền bạc phát sinh không mong muốn và sự cố bị nghẹt giấy bồn cầu cũng là một trong những vấn đề không ai muốn gặp phải.

Khi gặp phải tình huống này trong quá trình sinh hoạt đời sống gia đình chúng ta có thể sử dụng nilon bọc thực phẩm để thông khi nó khi tắc nghẹt do giấy vệ sinh.

Nilon bọc thực phẩm không chỉ mang lại công dụng giúp ta bảo quản thức ăn và ngăn mùi thực phẩm khi bỏ vào trong tủ lạnh mà nó còn giúp ta đem lại một số công dụng khá hữu ích trong việc thông tắc nghẹt.

Để có thể thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nilon bọc thực phẩm ta cần thực hiện chính xác trình tự các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ như bao nilon bọc thực phẩm, găng tay cao su và tạp dề cao su cũng như khẩu trang để chắc chắn rằng có thể che phủ hết bề mặt có thể tiếp xúc với chất bẩn.

Bước 2: Mở nắp cùng với bệ ngồi bằng nhựa lên sau đó dùng nilon bọc thực phẩm bao quanh miệng của bồn và đảm bảo rằng không có khe hở nào, bọc khoảng một vài lớp chắc chắn đủ độ dày và bề mặt lớp nilon thật căng.

Bước 3: Bấm nút xả nước và ngay trong lúc đó dùng tay đẩy mạnh lớp nilon xuống phía dưới để phần khí bên trong bồn mà lớp nilon đã giữ sẽ được nén lại giúp đẩy các giấy vệ sinh bị mắc ở đường ống xuống dưới bể phốt một cách dễ dàng.

Bước 4: Tháo lớp màn nilon bọc thực phẩm trên vành ra và xả nước lại thêm một lần nữa để kiểm tra xem công đoạn thông bồn cầu bị nghẹt giấy có thành công không nhé.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng phương pháp dân gian

Trước khi có những vật dụng hiện đại như ngày nay để trợ giúp việc thông bồn toilet bị nghẹt thì ông bà ta và người dân Việt Nam xưa nay vẫn truyền tai nhau về phương pháp dân gian mà họ vẫn hay sử dụng.

Người dân Việt Nam xưa nay vẫn luôn ưa dùng những phương pháp đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất vậy nên khi cần thông trong hộ gia đình họ vẫn thường hay sử dụng cá trê, lươn hoặc cá lóc để trợ giúp thông bồn cầu khi bị tắc nghẹt.

Bởi bản năng của các loài cá trê và cá lóc hay lươn là chúng có lực trườn vào các khe rãnh khá tốt nên khi bị nghẹt bởi các chất thải mềm như giấy vệ sinh thì lựa chọn phương án này cũng giống như một cách để đem lại kết quả tối ưu nhất.

Để có thể thông bồn cầu bị nghẹt giấy chúng ta cần chuẩn bị những thứ như sau để đảm bảo về kết quả mà phương pháp này mang lại.

Ra chợ hoặc siêu thị để mua cá hoặc lươn và phải lựa những con có kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn và lực bơi tốt.

Chuẩn bị găng tay cao su và tạp dề cao su cũng như những trang bị để đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện công đoạn này.

Sau khi đã chuẩn bị đủ những gì cần thiết cho quá trình thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng phương pháp dân gian, bạn nên thực hiện theo các bước sau để có thể đem lại hiệu quả cao nhất:

Bước 1: Bắt cá hoặc lươn bỏ trực tiếp xuống ống thông sao cho đầu của chúng hướng về phía đường ống dẫn về bể phốt để chúng có thể dễ dàng xác định được phương hướng cần trườn.

Bước 2: Thả cá hoặc lươn ra để chúng trườn xuống phía dưới và chờ đợi trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 15 phút để thời gian đó bọn chúng trườn xuống dưới ống thông sẽ mang đi các chất cặn cũng như giấy vệ sinh xuống dưới bể phốt.

Bước 3: Bấm nút xả nước để kiểm tra xem công đoạn thông bồn cầu bị nghẹt giấy có mang lại hiệu quả như bạn đã thật sự như mong muốn không.

Thông bồn cầu bị tắc nghẹt giấy bằng nước rửa chén hiệu quả cao nhất.

Nước rửa chén dường như không còn gì là xa lạ với mọi nhà trong quá trình sinh hoạt vệ sinh nhà của, những ngoài công dụng mà nước rửa chén mang lại về rửa chén đĩa hay các đồ dùng bề mặt inox hoặc men ra thì còn một công dụng khác mà có thể bạn chưa biết đó chính là giúp giải quyết tắc nghẹt.

Thông bồn cầu bị tắc nghẹt giấy bằng nước rửa chén hiệu quả cao nhất.
Thông bồn cầu bị tắc nghẹt giấy bằng nước rửa chén hiệu quả cao nhất.

Bởi công dụng của nước rửa chén mang lại mang tính chất tẩy rửa mạnh nên nhờ đó nó cũng góp phần rất lớn trong công cuộc giúp bạn thông bồn cầu bị tắc giấy.

Cách sử dụng nước rửa chén để giải quyết tình trạng này đã được nhiều hộ gia đình thực hiện trong thời gian qua và ai ai cũng mỉm cười về công dụng mà nó mang lại vì rất hiệu quả.

Để thực hiện thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nước rửa chén ta có thể áp dụng các bước như sau để đảm bảo rằng công đoạn này sẽ đem lại thành công.

Bước 1: Đổ nước rửa chén vào bồn cầu với một lượng liều lượng tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà bạn nhận định của toilet để có thể đem lại hiệu quả, thông thường là khoảng một chén.

Bước 2: Sau khi đổ nước rửa chén vào chúng ta cần để yên hiện trạng trong khoảng thời gian từ 1 tiếng đến 2 tiếng hoặc có thể là để nguyên đến qua đêm sáng hôm sau vì càng lâu càng tốt để có thể giúp dung dịch rửa chén có nhiều thời gian hơn để tẩy rửa bên trong đường thông bồn cầu.

Bước 3: Dội nước nóng vào để kết thúc quá trình và sau đó gạt nước xả để kiểm tra xem cách xử lý như trên có đem lại thành công cho sự cố bồn cầu nghẹt giấy mà bạn đang gặp phải không.

Lưu ý: để có thể áp dụng phương pháp này bạn cần lưu ý rằng không nên để nước quá nóng dội vào bên trong bồn, vì sau khi hoàn tất thời gian tẩy rửa bằng nước rửa chén mà đổ ngay lập tức nước sôi vào bên trong rất có thể sẽ làm hư men hoặc thậm chí là nứt mẻ.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng pittong cao su gia dụng

Pittong cao su là một trong những công cụ trợ thủ đắc lực trong hộ gia đình khi bạn gặp phải sự cố tắc nghẹt làm gián đoạn quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng pittong cao su không phải tự nhiên lại được áp dụng như một phương pháp muôn thuở mà không có căn cứ.

Hiệu quả mà pittong cao su mang lại trong khía cạnh thông tắc dường như là hiệu quả cao nhất không những vậy nó còn không quá rườm rà để thực hiện mà còn nhanh chóng cũng như dễ dàng tìm kiếm ở tất cả các cửa hàng đồ gia dụng xung quanh khu vực sinh sống.

Để có thể sử dụng pittong cao su để trợ giúp bạn giải quyết vấn đề thông bồn cầu mà bạn đang gặp phải đạt được hiệu quả tối ưu nhất hãy tham khảo các bước bên dưới và thực hiện để có thể có được kết quả như bạn mong muốn nhé:

Bước 1: Đặt pittong cao su vào trực tiếp ở trung tâm lỗ thông cống của bồn cầu (loại pittong cỡ lớn chuyên dụng cho việc giải quyết vấn đề riêng ) sao cho phần cao su của pittong ngập trong nước.

Bước 2: Hai tay cầm chắc chắn và cố định phần tay cầm của pittong sau đó dùng lực mạnh để thực hiện thao tác đẩy xuống và giật lên nhanh chóng dứt khoát thực hiện động tác này liên tục cho đến khi nước trong bồn cầu được lưu thông xuống phía dưới hết và động tác này có thể mất đến 8-10 phút.

Bước 3: Lấy pittong cao su ra và nhấn nút xả nước để kiểm tra xem phương án thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng pittong cao su đã mang lại hiệu quả chưa.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng cách liên hệ công ty Đại Long

Khi bạn đã áp dụng hết các phương pháp địa phương thủ công tại nhà để giải quyết vấn đề về sự cố tắc nghẹt giấy vệ sinh trong bồn cầu nhưng vẫn không đem lại bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy rằng bạn đã thành công thì lúc này bạn cần nên dừng ngay việc tìm kiếm phương pháp khắc phục mà hãy liên hệ công ty thông nghẹt Đại Long.

Công ty Đại Long thông bồn cầu quận 11 qua nhiều cách thức khác nhau nhờ sự hỗ trợ của các công cụ thiết bị hiện đại nhất bạn có thể lựa chọn và đa dạng về mặt giả cả cũng như dịch vụ.

Công ty dịch vụ nào uy tín về thông tắc bồn cầu nghẹt giấy uy tín

Bồn cầu bị nghẹt giấy hãy liên hệ cho công ty Đại Long để được trợ giúp bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vệ sinh thông tắc tại quận 11 được biết đến như một trong những công ty uy tín nhất khu vực quận 11.

 • Công ty thông tắc chuyên nghiệp chất lượng cao Đại Long quận 11
 • Địa chỉ công ty Đại Long: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Hotline của công ty: 0938 278 300
 • Điện Thoại Bàn Đại Long : 0938 278 300

Một trong những ngành công nghiệp dịch vụ chính là ngành cung cấp vệ sinh về lĩnh vực thông tắc bồn cầu quận 11.

Bởi nằm ở một trong các quận có mật độ di dân và dân số dần trở nên đông đúc bật nhất thành phố nên từ đó các nhu cầu về sử dụng dịch vụ của mọi phương diện trong sinh hoạt tăng lên cao rõ rệt.

Các công ty mới nhỏ thành lập ở khắp nơi trên địa bàn quận đóng vai trò như một nhà cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng chuyên nghiệp.

Liệu những sự xuất hiện ồ ạt của những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu khiến bạn bận tâm quá nhiều về việc không biết công ty nào uy tín.

Ai ai cũng muốn có thể lựa chọn được cho riêng mình một nhà cung cấp dịch vụ vừa có giá cả phải chăng bình ổn mà còn đem lại chất lượng phục vụ cao và kết quả như bạn mong muốn.

Giữa những sự xuất hiện của các công ty khi bạn đang có nhu cầu tuyển chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp lâu năm được nhiều người biết đến như công ty thông tắc bồn cầu Đại Long nên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Công ty Đại Long được người dân địa phương biết đến như là một trong những nhà cung cấp lâu năm tận tụy với lĩnh vực mà mình lựa chọn và mức độ uy tín mà công ty mang lại luôn được người dân kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động.

Công ty chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ khiến quý khách hài lòng kèm theo đó là những mức giá cực kỳ ưu đãi luôn luôn có những chương trình tri ân nhằm cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của quý khách.

Công ty Đại Long thông bồn cầu chất lượng cao.

Chúng tôi được các khách hàng của mình biết đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ vệ sinh thông tắc nghẹt khi bạn gặp phải tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy.

Chúng tôi hoạt động nhờ sự trợ giúp tận tình của các đội ngũ chuyên viên tận tâm nhất trong ngành nghề.

Các nhân viên đến từ công ty chúng tôi luôn được trau dồi nhiều kiến thức thực tế qua quá trình phục vụ khách hàng nên từ đó họ có thể ứng biến được với tất cả các trường hợp mà họ có thể gặp phải khi thực hiện công việc.

Chúng tôi luôn luôn bảo trì các công cụ thiết bị hỗ trợ để đảm bảo sẽ không có gì gián đoạn quá trình cung cấp dịch vụ cũng như luôn luôn cập nhật những công cụ thiết bị tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn ở mức tối ưu.

Công ty Đại Long thực hiện quá trình phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất để giảm tối thiểu thời gian mà bạn bị gián đoạn bởi tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chính sách bảo hành để giúp quý khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại và mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn luôn bình ổn và được xem như là rẻ nhất thị trường.

Chi phí thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy có mắc lắm không?

Căn cứ vào sự xem xét của đội ngũ phân tích giá cả thị trường đến từ công ty, chúng tôi đưa ra bảng giá cho dịch vụ thông bồn bị nghẹt các loại giấy với mức giá cực kỳ phải chăng dựa vào tình hình thị trường giá cả chung trong ngành và các mức giá tham khảo đến từ khách hàng của mình.

Chi phí thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy có mắc lắm không?
Chi phí thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy có mắc lắm không?
 • Bảng giá thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy của công ty Đại Long quận 11 từ 450K – 550K
 • Gói dịch vụ dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • Nhân viên Đại Long dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Công ty áp dụng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới
 • Dịch vụ công ty dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Giá cụ thể nạo vét đường bùn cống ,công ty Đại Long sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
 • Bảng giá trên công ty Đại Long vẫn chưa bao gồm thuế VAT 10%

Cách để nhận biết bồn cầu bị nghẹt giấy đơn giản nhất

Bồn cầu chỉ có thể bị nghẹt giấy khi trong quá trình bạn sinh hoạt có sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc.

Để có thể nhận biết được tình trạng tắc nghẹt của bồn đến từ giấy bạn cần kiểm chứng qua một số biểu hiện như sau:

 • Tình trạng bị trào ngược nước và chất bẩn bỗng nhiên diễn ra khi bạn dội nước sau mỗi lần vệ sinh
 • Mùi hôi thối nồng nặc đến từ nhà vệ sinh bốc lên khắp không gian sống dù bạn không sử dụng trong cả một ngày dài
 • Tiếng động lạ và lớn kêu lên khi bạn nhấn nút xả nước như tiếng động bị nghẹt.

Nếu vẫn còn thêm nhiều thắc mắc về chi tiết dịch vụ bên phía công ty cung cấp cũng như thông tin khác, vui lòng liên hệ tổng đài công ty Đại Long để được tư vấn nhiều hơn 24/7 với cước phí miễn phí qua số hotline Đại Long quận 11: 0938 278 300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300