Home / Dịch Vụ / Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải BH 5 năm 0938278300

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải BH 5 năm 0938278300

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Bạn cần làm gì khi bồn cầu bị nghẹt vải ? Bạn có thể gọi dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải hoặc  bạn cũng có thể tự làm thông nhưng trước tiên hãy tìm hiểu những điều khiến cho bồn cầu bị nghẹt vải và việc bạn cần phải làm khi bồn cầu nhà mình rơi vào tình trạng này sẽ có ở nội dung của bài viết sau.

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải BH 5 năm 0938278300

Nghe tưởng chừng khó tin nhưng hiện tượng bồn cầu bị nghẹt vải không phải là điều hiếm khi xảy ra, mà trái lại nó xảy ra khá thường xuyên nhất là ở những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Vì thế mà việc nắm được những việc mình cần phải làm khi bồn cầu bị nghẹt vải sẽ giúp cho bạn chủ động rất nhiều trong khi xử lý hiện tượng này. Và cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Điều gì khiến cho bồn cầu bị nghẹt vải ?

Khi nghe đến từ nghet vải thì chúng ta nghĩ ngay đến rất nhiều vật dụng nhưng thường sẽ có những vật dụng sau dễ bị rơi xuống dưới bồn cầu và gây tắc nghẹt như khăn mùi xoa của người già, khăn mặt của trẻ nhỏ, đồ chơi của trẻ làm bằng vải…

Những vật dụng đó có thể vì bất cẩn hoặc do sự nghịch ngợm, hiếu động của trẻ nhỏ mà bị rơi xuống bồn cầu sau đó lại bị giật nước nên nó trôi xuống dưới nhưng lại không ra cống mà bị mắc nghẹt tại đó gây nên tắc nghẽn bồn cầu.

Tình trạng tắc nghẽn này nếu không được xử lý sớm thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới cả sinh hoạt và sức khỏe của mọi người đang sống trong gia đình đó. 

Khi bồn cầu bị nghẹt vải bạn cần phải làm gì ?

Nếu chẳng may bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt do vải thì bạn có thể tham khảo áp dụng một số cách dưới đây:

  • Đeo găng tay cao su vào và thò tay xuống dưới bồn cầu để móc hết vải bị mắc dưới đó lên
  • Sử dụng đầu móc câu của móc treo quần áo để luồn xuống và móc hết vải bị nghẹt lên
  • Sử dụng pittong để thông thụt trong bồn cầu nhằm tạo ra được áp lực mạnh nhất giúp đẩy hết vải bị kẹt trong đó xuống dưới hầm cầu
  • Liên hệ với công ty vệ sinh để gọi thợ đến thông hút bồn cầu

Mỗi cách làm trên lại có những ưu điểm khác nhau nhưng để chắc chắn hút được hết vải bị nghẹt trong bồn cầu cũng như đảm bảo bồn cầu sẽ không bị tắc nghẹt lại lần nữa thì tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt vải giá rẻ bảo hành 5 năm uy ín của công ty vệ sinh Đại Long chuyên nghiệp.

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về việc bạn cần phải làm gì khi bồn cầu bị nghẹt vải thì hãy liên hệ với Công ty Đại Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857