Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu phường 16 uy tín giá tốt từ 100K BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 16 uy tín giá tốt từ 100K BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 16 là một dịch vụ vệ sinh bồn cầu uy tín được chứng nhận bởi bộ vệ sinh môi trường. Trong nhiều năm qua, chất lượng dịch vụ ngày càng đạt được hiệu quả triệt để, đảm bảo uy tín chất lượng sạch của đơn vị.

Dịch Vụ thông Bồn Cầu Phường 16

  • Hotline: 0938 278 300
  • Website: thongtacboncauquan11.info
  • Địa chỉ: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thông bồn cầu phường 16 có giá bao nhiêu ? 

Thông bồn cầu phường 16 giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn giảm giá chỉ còn từ 99K cho một lần dịch vụ bên Đại Long. Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng, nên đã đề ra một bảng giá dịch vụ vô cùng bình dân.

Thông bồn cầu phường 16 quận 11 Đại Long giá chỉ từ 99K
Thông bồn cầu phường 16 quận 11 Đại Long giá chỉ từ 99K

Lưu ý: Bảng giá dưới đây chỉ là giá gốc của các dịch vụ vệ sinh tại Đại Long. Trong quá trình thi công, nếu có bất kỳ vấn đề nào, sẽ có phí phát sinh trong quá trình xử lý. Phần phí phát sinh sẽ không vượt quá 5%.

Bảng giá dịch vụ bồn cầu phường 16 mới nhất 2022

Loại máy dịch vụ Đơn vị tính Chi phí Ưu đãi
Dây kéo lò xo các loại (nhỏ) 1 (mét) dây Gọi điện tư vấn 5% (tùy dịch vụ)
Dây kéo lò xo các loại (lớn) 1 (mét) dây Gọi điện tư vấn 5% (tùy dịch vụ)
Máy nén áp suất 1 dịch vụ Gọi điện tư vấn Mức giá gốc
Hóa chất dịch vụ 1 hóa chất Gọi điện tư vấn Mức giá gốc

Thông bồn cầu phường 16 Đại Long chất lượng có uy tín

Thông bồn cầu phường 16 Đại Long đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thông bồn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sạch của dịch vụ cũng như mang lại hiệu quả triệt để.

Đơn vị thông bồn cầu quận 11 chúng tôi đã thực hiện qua hơn 1000 ca vệ sinh thông bồn cầu từ dễ cho đến khó. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện giải quyết bồn cầu nghẹt, chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề, mọi trường hợp liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu.

Thành công như hôm nay, công ty dịch vụ thông bồn cầu phường 16 không thể không nhắc đến đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, trang bị những kỹ năng khi gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình thi công.

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 15

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 1 ưu đãi dịch vụ 5% BH 2 năm

Đồng thời, Đại Long ưu tiên nhập khẩu những máy móc tiên tiến, hiện đại mới nhất được nhập từ nước ngoài. Hỗ trợ giúp cho đội ngũ nhân viên dễ dàng hơn trong quá trình xử lý cũng như tiết kiệm được thời gian hơn.

Thông bồn cầu nghẹt ở phường 16 với uy tín chất lượng sạch, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng hiệu quả triệt để. Khi đến với dịch vụ thông bồn cầu Đại Long, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sẽ được bảo hành 2 năm đến từ công ty chúng tôi.

Thông bồn cầu phường 16 xin giải đáp trả lời câu hỏi

Thông nghẹt bồn cầu tại phường 16 luôn nhận được sự quan tâm cũng như nhận được rất nhiều câu hỏi được đặt ra gửi về cho chúng tôi. Đơn vị đã tổng hợp những câu hỏi mà mọi người gặp phải và đưa ra giải pháp tham khảo.

Thông bồn cầu phường 16 quận 11 Đại Long giá chỉ từ 99K

Anh Hoàn Nguyên hiện đang sống tại lô B chung cư Cây Mai phường 16 quận 11 cho hay: “Bồn cầu nhà tôi dạo này có hiện tượng bị rỉ nước. Lúc đầu tôi thấy bị rỉ, nhưng vì rỉ ít nên tôi không nghĩ gì nhiều. Nhưng dần dần, tôi thấy nước của bồn cầu bị rỉ ngày càng nhiều. Mong đơn vị có thể đưa ra cho tôi giải pháp. Tôi muốn được xử lý vấn đề càng sớm càng tốt.”

Xin chào anh Hoàn Nguyên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị rỉ nước: do điểm tiếp giáp giữa bồn và sàn nhà vệ sinh có vết hở hoặc nứt, có thể van cấp nước gặp vấn đề hoặc có thể do có vết hở ở két nước.

Để có thể xác định rõ được nguyên nhân của bồn cầu là điều rất khó, đơn vị khuyên anh hãy tìm đến dịch vụ thong bon cau phuong 16 sẽ có nhân viên đến trực tiếp kiểm tra và xử lý.

Để có thể được hỗ trợ một cách nhanh hơn, anh hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi trực tiếp qua đường dây nóng, sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Chị Xuân Lan hiện là một hộ dân sống tại đường Nguyễn Chí Thanh phường 16 quận 11 có thắc mắc rằng: “Dạo gần đây khi sử dụng bồn cầu, tôi thấy nước trong bồn cầu hay bị tràn ra ngoài và lượng nước xả ra không được ổn định. Khi kiểm tra thì tôi phát hiện phao bị đặt cao hơn so với bồn cầu. Đơn vị giúp tôi có cách nào tự giải quyết tại nhà được không?”

Xin chào chị Xuân Lan, về vấn đề phao của bồn cầu được đặt ở vị trí cao hơn rất dễ trong việc xử lý tại nhà. Chị có thể làm theo hướng dẫn của nhân viên chúng tôi hướng dẫn sau đó tự thực hiện tại nhà.

Trước tiên chị hãy tháo nắp bồn, điều chỉnh lại vị trí phao xuống vị trí thấp hơn. Sau đó chị chỉ cần xả nước kiểm tra xem lượng nước đã ổn định và không tràn ra nữa chưa. Nếu vẫn còn, chị cứ chỉnh phao, lặp lại vài lần cho đến khi chị chắc rằng bồn cầu đã ổn định lại.

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu phường 16 quận 11 Đại Long. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300