Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu phường 4 giá chỉ từ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 4 giá chỉ từ 99k BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 4 chúng tôi hiện đang là một dịch vụ vệ sinh được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng nhất. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bồn cầu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sạch cũng như hiệu quả mang lại của dịch vụ vệ sinh Đại Long.

Dịch Vụ Vệ Sinh Thông Bồn Cầu Phường 4 

  • Hotline : 0938 278 300
  • Website: thongtacboncauquan11.info
  • Địa chỉ: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 24/7

Thông bồn cầu phường 4 giá ưu đãi chỉ từ 99k 

Thông bồn cầu phường 4 Đại Long giá rẻ hiểu được sự lo lắng của khách hàng về nhu cầu cũng như phí dịch vụ vệ sinh. Đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng với mức giá bình dân. Phù hợp với túi tiền cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông bồn cầu phường 4 giá chỉ từ 99k BH 2 năm

Bảng giá thông bồn cầu phường 4 mới nhất ở địa phương

Loại máy Đơn vị tính Chi phí Mức giá ưu đãi
Lò xo kéo dây các loại (nhỏ) 1 mét Liên hệ trực tiếp 5% (tùy trường hợp)
Lò xo kéo dây các loại (lớn) 1 mét Liên hệ trực tiếp 5% (tùy trường hợp)
Máy nén khí 1 lần dịch vụ Liên hệ trực tiếp Áp dụng giá gốc
Các loại hóa chất 1 hóa chất Liên hệ trực tiếp Áp dụng giá gốc

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá gốc của các dịch vụ vệ sinh bên thong bon cau phuong 4. Nếu trong quá trình thi công có bất kỳ vấn đề nào, Đại Long sẽ tính thêm phần phí phụ gọi là phí phát sinh.

Thông bồn cầu phường 4 chất lượng dịch vụ như thế nào?

Thông bồn cầu tại phường 4 của Đại Long được thành lập từ năm 2004, tính cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Đại Long vinh dự được bộ vệ sinh môi trường công nhận nằm trong top 10 những công ty vệ sinh uy tín nhất. Hiệu quả cao-chất lượng sạch-nhanh chóng luôn là tiêu chí hàng đầu của đơn vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Công ty dịch vụ thông bồn cầu phường 4 Đại Long trong nhiều năm qua đã nhận được hàng ngàn đơn yêu cầu dịch vụ vệ sinh của khách hàng. Được thành công như vậy, không thể không kể đến đội ngũ nhân lực của đơn vị, được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp với hơn 2 năm kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng sạch, giá thành bình dân và sự nhiệt tình của nhân viên luôn là điều chúng tôi hướng đến.

Xem thêm: Thông bồn cầu phường 3

Xem thêm: Thông bồn cầu phường 5 giá ưu đãi 10% BH 2 năm

Đơn vị thông nghẹt bồn cầu phường 4 hiện đang có giá ưu đãi chỉ từ 99k cho mỗi lần dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị sẽ bảo hành 2 năm cho khách hàng, Đại Long đảm bảo sẽ bảo hành đúng thời gian quy định.

Thông bồn cầu phường 4 giải đáp thắc mắc dịch vụ

Thông bồn cầu ở phường 4 mỗi ngày tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của mọi người rất nhiều về vấn đề vệ sinh cũng như các giải pháp. Đơn vị đã lọc ra và tổng hợp lại những câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhiều nhất.

Thông bồn cầu phường 4 giá chỉ từ 99k BH 2 năm

Anh Cường hiện đang là dân cư sống tại đường Tạ Uyên phường 4 quận 11 thắc mắc rằng: “Vì nhà tôi xây nay đã lâu lắm rồi, nên thiết kế của bồn vệ sinh không hiện đại giống như các bồn hiện nay, bồn nhà tôi thiết kế theo kiểu ngồi xổm. Tôi muốn hỏi đơn vị có hỗ trợ xử lý loại bồn cầu ngồi xổm không?”

Xin chào anh Cường, đơn vị thong bon cau quan 11 Đại Long hỗ trợ tất cả các loại bồn cầu, kể cả bồn cầu ngồi xổm. Đối với bồn cầu xổm, vì thiết kế của nó khá nông, chúng tôi sẽ có những kỹ thuật và dụng cụ khác so với bình thường. Nhưng dù vậy, mức giá dịch vụ vẫn tương đương, không chênh lệch quá nhiều so với dịch vụ thường.

Đối với bồn cầu xổm thì việc thi công sẽ diễn ra nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Nếu anh còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh bồn cầu. Hãy liên hệ với thông tắc bồn cầu phường 4 thông qua đường dây nóng, sẽ có nhân viên Đại Long hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn anh!

Chị Xuân Anh hiện đang sống trên đường Tân Khai có thắc mắc: “Vì gia đình nhà tôi rất đông, nhiều hệ sống cùng nhau. Nên nhu cầu đi vệ sinh trong ngày nhiều vô số kể, đơn vị cho tôi hỏi là liệu đi nhiều lần trong ngày như vậy có dẫn đến nghẹt bồn cầu không vậy?”

Xin chào chị Xuân Anh, việc nhu cầu vệ sinh của mỗi cá nhân là điều vô cùng cần thiết. Thông thường, việc đi vệ sinh nhiều sẽ không dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu nên chị yên tâm. Vì bồn cầu hộ dân được thiết kế với một khối lượng chất thải rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của người dân.

Nhưng vẫn có những trường hợp đi vệ sinh nhiều gây nghẹt bồn cầu, nhưng xác suất rất thấp. Thêm vào đó, những thói quen xấu như vứt giấy vệ sinh sau khi đi cũng là nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu, chị nên lưu ý. Hãy liên hệ với đơn vị Đại Long qua đường dây nóng nếu chị có nhu cầu về dịch vụ! Xin cảm ơn chị!

Trên đây, là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thông bồn cầu phường 4. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hoặc qua Website, sẽ có nhân viên của đơn vị Đại Long tư hỗ trợ vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300