Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu phường 7 uy tín giá tốt từ 100K BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 7 uy tín giá tốt từ 100K BH 2 năm

Thông bồn cầu phường 7 chúng tôi là một trong các dịch vụ được nhiều người dân xung quanh quan tâm và tìm kiếm nhiều. Chuyên giúp xử lý các vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến môi trường. Dưới đây sẽ là một ít thông tin nói về dịch vụ thông bồn cầu.

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Phường 7 

  • Hotline: 0938 278 300
  • Website: thongtacboncauquan11.info
  • Email: thongtacboncauquan11@gmail.com
  • Địa chỉ: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 24/7 ( bất kể ngày nghỉ lễ )

Thông bồn cầu phường 7 có giá như thế nào ?

Dạo gần đây rất nhiều người dân tìm kiếm về dịch vụ thông bồn cầu ở phường 7. Nhu cầu người dân sử dụng ngày càng cao, nhiều trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt khá nặng khiến họ không biết phải xử lý ra sao.

Thông bồn cầu phường 7 quận 11 Đại Long giá như thế nào ?

Vì thế phải cần tìm những công ty uy tín chuyên nghiệp để có thể giúp họ xử lý được vấn đề này. Nhưng để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ và giá cả hợp lý giá rẻ mà chất lượng rất hiếm nên công ty chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá về dịch vụ phù hợp cho mọi người.

Bảng giá về dịch vụ thông bồn cầu phường 7 mới nhất

Phương pháp xử lý Đơn Vị Áp Dụng Chi Phí Để Thực Hiện Thời Gian Bảo Hành
Máy lò xo cỡ nhỏ 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy lo xo cỡ lớn 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy nén khí áp suất 1 trường hợp Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Những loại hóa phẩm chuyên dùng để vệ sinh 1 loại / 1 gói Báo giá trực tiếp BH 2 Năm

Chắc hẳn khi khách hàng xem về bảng giá dịch vụ của công ty thông bồn cầu phường 7 chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên và thắc mắc vì sao lại rẻ đến như vậy. Câu trả lời vì đơn vị của chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhưng giá phải rẻ hơn, có thể sẽ kiếm được ít lợi nhuận nhưng miễn sao hài lòng cho khách hàng là chúng tôi luôn chấp nhận.

Thông bồn cầu phường 7 Đại Long có uy tín đảm bảo ?

Công ty thông bồn cầu quận 11 chúng tôi là đơn vị được công nhận là uy tín về chất lượng trong những năm vừa qua. Được vô số khách hàng doanh nghiệp lựa chọn và hơn 98% khách hàng đánh giá hài lòng về công ty mỗi năm. 

Để đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng thì công ty đã cố gắng tỉ mỉ từng chi tiết như là việc sử dụng những loại máy móc hiện đại được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Đức, Nhật hay Mỹ…Để đảm bảo tối ưu cho khách hàng về thời gian và chất lượng.

Thông bồn cầu phường 7 quận 11 Đại Long có uy tín đảm bảo ?

Tiếp đó công ty luôn cung cấp những dịch vụ thông bồn cầu phường 7 bảo hành lâu năm để đem đến sự tin tưởng cho người dân. Vì tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà họ được nơi đó đảm bảo về bảo hành thì chắc chắn sẽ càng tin cậy và lựa chọn công ty đó.

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 3

Đọc thêm: Thông bồn cầu phường 8 uy tín giá tốt từ 100K BH 2 năm

Vì vậy chúng tôi cung cấp một chương trình dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm cho những ai sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bên công ty chúng tôi. Thật hấp dẫn đúng không nào ! Chúng tôi tin rằng với những điều này sẽ giúp quý khách tin tưởng và chọn lựa đơn vị

Thông bồn cầu phương 7 trả lời một vài câu hỏi dịch vụ ?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người dân về thông tin liên quan đến thông bồn cầu phường 7 giá rẻ.

❓ Khách hàng Đinh Quang sinh sống tại phường 7 quận 11 có câu hỏi như sau

“Tôi đang thắc mắc là có phương pháp thông bồn cầu xử lý tại nhà được không ? Hãy hướng dẫn tôi cách thực hiện nó ?”

Xin cảm ơn anh Đinh Quang đã gửi về cho công ty câu hỏi rất hay. Chúng ta vẫn có thể xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà nhưng chắc chắn tỷ lệ thành công sẽ không cao. Sau đây công ty xin được giới thiệu một phương pháp xử lý bồn cầu nghẹt bằng giấm hay baking soda.

Đây là nguyên liệu mà nhà người dân nào cũng thường có sẵn hoặc nó cũng rất dễ tìm mua được. Khi sử dụng để xử lý thông bồn cầu, thì hai sản phẩm này rất hiệu quả và diệt khuẩn cũng rất tốt.\

? Bước 1: Hãy chuẩn bị nguyên liệu là giấm và bột baking soda và hãy pha hai nguyên liệu này với tỷ lệ 1:1.

? Bước 2: Anh Đinh Quang hãy thực hiện pha đều hỗn hợp đó lại và đổ trực tiếp vào bồn cầu bị nghẹt. Đợi khoảng 30-70 phút để giúp hỗn hợp đó được thấm và có tác dụng. Lúc này sẽ có hiện tượng sủi bọt và sẽ giúp phân hủy các chất bẩn cũng như những vi khuẩn bám lâu trong bồn cầu. Giusp tẩy rửa diệt khuẩn cho bồn cầu luôn nhé. 

? Bước 3: Khi đã đủ thời gian cho hỗn hợp thấm vào thì hãy nhấn nút xả nước và hỗn hợp sẽ giúp nước dễ dàng đẩy những chất  thải cứng ra khỏi bồn cầu và đây là những bước thực hiện phương pháp này.

Nhưng hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất để không bị mất thời gian cho vấn đề này.

❓ Anh Nguyễn Huy sinh sống tại phường 7 quận 9 hỏi như sau: 

“Công ty của bạn có những ưu đãi gì không khi chúng tôi sử dụng dịch vụ bên bạn?”

Cảm ơn anh Huy đã gửi câu hỏi về bên chúng em. Thì khi anh dùng dịch vụ bên công ty sẽ có được những dịch vụ ưu đãi như sau.

➖ Miễn phí vận chuyển bồn đến địa chỉ

➖ Được bảo hành lâu năm

➖ Được cam kết hợp đồng giấy tờ.

➖ Được tặng quà từ công ty.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thông bồn cầu phường 7 quận 11. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng và đem lại sự hài lòng cho mọi người bằng những dịch vụ bên công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300