Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5năm 0938278300

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5năm 0938278300

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Bật mí với bạn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả ? Dù không muốn nhưng việc bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh là điều đã xảy ra ở các hộ gia đình. Và bật mí về cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề này nếu bạn không tự xử lý được thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá rẻ uy tín chuyên nghiêp bảo hành 5 năm tại công ty Đại Long.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5năm 0903737957

Do bất cẩn hoặc do ý thức kém của nhiều người trong quá trình sử dụng mà xuất hiện tình trạng bồn cầu bị tắc do mắc kẹt băng vệ sinh. Điều này thường gây ra những tác hại ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của mọi người. Và nếu bạn chưa biết cách nào để xử lý được tình huống này thì bài viết sau sẽ bật mí với bạn về cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sẽ gây ra tác hại như thế nào ?

Có nhiều người suy nghĩ rằng vứt băng vệ sinh xuống bồn cầu thì khi giật nước nó sẽ trôi xuống cống và ở trong môi trường nước nó sẽ tự phân hủy. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi băng vệ sinh có tính dẻo và khi ngấm nước vào sẽ rất khó bị phân hủy. Do đó mà điều này sẽ gây ra nhiều tác hại đối với con người như:

  • Gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn cầu vì không thoát được nước cũng như các loại chất thải khác
  • Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh do bồn cầu bị tắc làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình
  • Các vấn đề vệ sinh cá nhân của mọi người cũng bị ảnh hưởng theo khi bồn cầu bị tắc nghẹt
  • Tình trạng này nếu kéo dài không được xử lý còn gây ra hiện tượng tắc cống

Bật mí cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả. 

Nhằm hạn chế tối đa tình trạng trên xảy ra thì bạn có thể áp dụng một số cách thông tắc bồn cầu ở quận 11 sau ngay khi phát hiện ra bồn cầu nhà mình bị tắc bởi băng vệ sinh:

  • Dùng đầu móc treo quần áo luồn xuống dưới bồn cầu để móc băng vệ sinh bị kẹt ở dưới đó lên.
  • Dùng dây lò xo thông tắc hiện đang được bán tại các cửa hàng để móc được miếng băng vệ sinh ra ngoài.
  • Dùng bột thông tắc đổ trực tiếp xuống bồn cầu để nó phân hủy băng vệ sinh.
  • Gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tắc băng vệ sinh chuyên nghiệp của công ty vệ sinh để thực hiện việc thông hút.

Và trong số các cách này thì cách đạt hiệu quả cao nhất là bạn nên liên hệ với công ty vệ sinh để gọi thợ thông tắc chuyên nghiệp.

Mong rằng những bật mí về cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả ở trên sẽ hữu ích với bạn. Vui lòng liên hệ với Công ty Đại Long để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300