Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11 lh:0938278300

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11 lh:0938278300

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11.

Bồn rửa bát bị trào ngược nguyên nhân do đâu và cách xử lý như thế nào ? Tất cả những câu hỏi có liên quan đến bồn rửa bát bị trào ngược nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào đều sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây hoặc liên hệ dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành 5 năm miễn phí.

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11 lh:0903737957

Bồn rửa bát là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình và do liên tục được sử dụng nên thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẹt hay có hiện tượng bị trào ngược nước lên vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều thắc mắc của nhiều khách hàng về việc bồn rửa bát bị trào ngược nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào sẽ có được câu trả lời khi bạn đọc bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu bồn rửa bát bị trào ngược là do đâu ?

Khi bạn xả nước mà bồn rửa bát nhà bạn có hiện tượng không thoát được nước hoặc xả rất chậm, đi kèm với đó là nước lại bị trào ngược trở lại thì rất có thể là vì một trong những nguyên nhân dưới đây:

  • Có quá nhiều rác thải như thức ăn thừa, tóc… bị tích lại trong đường cống làm cho nước không trôi xuống được nên trào ngược lên trên.
  • Việc đổ trực tiếp dầu mỡ hay quá nhiều nước rửa chén bát hoặc các chất thải khác xuống bồn rửa bát khiến lâu dần chúng bị đóng băng lại tạo thành lớp mảng bám bám chặt vào đường cống làm nước không thoát xuống được.
  • Trong quá trình sử dụng đường ống cống bị hỏng hóc, trục trặc khiến nước bị trào lên.
  • Do đường ống cống nhà bạn khi lắp đặt không đúng theo thiết kế và quy định nên dễ bị nứt vì hiện tượng quá tải.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Bồn rửa bát bị trào ngược có cách xử lý như thế nào ?

Khi gặp vấn đề bồn rửa bát bị trào ngược thì bạn đừng quá lo lắng hãy gọi dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 11. Hãy thử thực hiện một số cách xử lý đang được nhiều người lựa chọn như:

  • Sử dụng dụng cụ hình xương cá để móc hết những rác thải bám trong bồn rửa bát ra ngoài
  • Sử dụng baking soda pha lẫn cùng với giấm ăn đổ xuống đường ống cống để hợp chất đó phân hủy được các rác thải có trong đó
  • Sử dụng bột hoặc hóa chất thông cống được bán ở các cửa hàng về đổ trực tiếp vào đường ống cống
  • Sử dụng máy hút bụi đa năng có chức năng hút được cả nước

Tuy nhiên mỗi cách trên lại có những nhược điểm khác nhau nên khi gặp tình huống này bạn nên liên hệ ngay với công ty vệ sinh để thực hiện việc thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp.

Vậy là câu hỏi bồn rửa bát bị trào ngược nguyên nhân do đâu và cách xử lý như thế nào đã có câu trả lời. Vui lòng liên hệ với Công ty Đại Long để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300