Home / Dịch Vụ / Thông bồn rửa mặt quận 11 uy tín giá rẻ – Bảo hành 3 năm

Thông bồn rửa mặt quận 11 uy tín giá rẻ – Bảo hành 3 năm

Thông bồn rửa mặt quận 11 định kỳ có thật sự cần thiết không? Có tự làm tại nhà được không? Câu trả lời là có. Bạn sẽ không đoán trước được khi nào bồn rửa mặt nhà bạn bị tắc nghẽn. Cũng không phải lúc nào cũng đoán được chính xác nguyên do gây nên hiện tượng này. Vì vậy việc thông bồn rửa mặt thường xuyên là một hành động không hề thừa thãi đâu.

Thông bồn rửa mặt quận 11 xử lý tại nhà được không?

Thông bồn rửa mặt quận 11 tại nhà không khó như bạn nghĩ, để ứng phó lập tức và tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo những cách làm sau đây để “cứu cháy” kịp thời bạn nhé.

Thông bồn rửa mặt tại quận 11 – Dùng nước sôi

Đa phần bồn rửa mặt tắc nghẽn bởi hóa chất tẩy rửa bị kết tủa, những hợp cặn hóa chất gây nghẹt này sẽ dễ dàng tan chảy khi gặp nhiệt độ cao, nắm được nhược điểm đó thì bạn có thể sử dụng nước sôi để cứu vãn bằng cách làm như sau:

  • Vệ sinh thật sạch khu vực xung quanh miệng bồn rửa
  • Đun càng nhiều nước sôi càng tốt.
  • Đổ trực tiếp vòi nước vào lỗ thoát chậu rửa đến khi nào nước tràn lên thì dừng.
  • Đổ thêm nước liên tục khi thấy nước có hiện tượng rút xuống từ từ và dừng đổ khi thấy nước rút nhanh, điều này chứng tỏ cặn xà phòng đã bị cuốn trôi.

thông bồn rửa mặt bằng nước sôi

Thông bồn rửa mặt tại quận 11 – dùng muối nở

Thông bồn rửa mặt quận 11 bằng baking soda là cách thức được sử dụng khá phổ biến bởi các bà nội trợ và sinh viên vì giá thành rẻ của nó. Cách thông bồn rửa mặt cũng khá đơn giản như trình bày dưới đây.

  • Sử dụng tầm 200g bột Baking soda (muối nở) và 200ml giấm trắng.
  • Đổ trực tiếp hỗn hợp vào lỗ thoát nước bồn rửa mặt sau đó đợi cho hỗn hợp hòa tan và hoạt động khoảng 30 phút.
  • Sau một thời gian thì xả lại bằng vòi nước để kiểm tra kết quả kết quả.
thông bồn rửa mặt bằng baking soda
Thông bồn rửa mặt quận 11 bằng muối nở

Thông bồn rửa mặt tại quận 11 – dùng que thông cống

Hiện nay, có một sản phẩm bột thông cống sử dụng nhanh rất hữu ích cho mọi nhà, sản phẩm này được gọi là que thông cống, với thiết kế tương tự như một cái tăm bông có kích thước nhỏ, chỉ cần thả que vào đường ống rồi dội nước đi.

Thực chất, que thông cống này hoạt động nhờ có một tạp hóa chất có khả năng phân hủy, làm gỡ cái mối rối của khối chất thải, giúp thông bồn rửa cực kì nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài phút chờ đợi.

thông bồn rửa mặt bằng que thông cống
Thông bồn rửa mặt quận 11 bằng que thông cống

Thông bồn rửa mặt tại quận 11 – dùng dụng cụ xương cá

Sản phẩm này có thiết kế tương tự như xương sống cá với nhiều gai nhỏ chạy dọc theo thân dụng cụ, gai nhỏ này giúp móc và đánh bay mảng bám rác thải trong đường ống.

Cách thực hiện rất dễ, chỉ cần đẩy 1 đầu dụng cụ vào lỗ thoát nước, sau đó dùng tay xoay vòng để rác thải bám vào các gai trên dụng cụ rồi từ từ lôi lên, lúc này các chất thải hay dị vật gây nghẹt đường ống sẽ theo những cái xương cá mà đi khỏi.

thông cống bằng dụng cụ xương cá
Thông bồn rửa mặt quận 11 bằng dụng cụ xương cá

Thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long uy tín

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có hàng chục thậm chí hàng trăm đơn vị làm dịch vụ liên quan đến thông tắc các thiết bị vệ sinh. Công ty Đại Long chúng tôi là một trong các công ty thông bồn rửa mặt quận 11 uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường.

Chúng tôi hoạt động chủ yếu tại quận 11 và phủ sóng trên hầu hết các quận huyện khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động đã hơn 15 năm trên thị trường, chúng tôi tự tin mình là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất được hoàn thiện tối đa và lực lượng công nhân nhân viên hùng hậu được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long đã nhận được rất rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dân trong khu vực cũng như toàn thành phố. Hiện nay chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng, nâng cao quy mô bao phủ và chất lượng dịch vụ. Mở rộng vùng hoạt động ra các tỉnh lân cận của thành phố Hồ Chí Minh.

công ty thông bồn rửa mặt đại long
Công ty thông bồn rửa mặt Đại Long

Thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long giá bao nhiêu?

Chi phí thông bồn rửa mặt quận 11 tại Đại Long còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tình trạng tắc nghẽn (nặng, nhẹ) của bồn rửa mặt/lavabo.
  • Địa điểm sửa chữa bồn rửa mặt (nhà mặt tiền, nhà hẻm sâu, nhà hẻm nhỏ…)
  • Yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng (trọn gói, nâng cao, bình dân…)
  • Các thiết bị, dụng cụ cần sử dụng khi thi công sửa chữa.

Tuy giá khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn rửa mặt còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng nói chung thông bồn rửa mặt quận 11 chỉ dao động trong khoảng 100.000 đến 1.000.000đ 1 dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bởi Đại Long cam kết không hét giá tùy tiện trong quá trình thi công và làm hợp đồng. Bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho bạn trước – trong khi thực hiện sửa chữa.

Bạn có thể tham khảo giá ở một số công ty thông tắc khác trên thị trường để chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long giá bao nhiêu?
Thông bồn rửa mặt quận 11 giá rẻ

Thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long có gì đặc biệt?

Chúng tôi thường thấy sự do dự của khách hàng khi gọi dịch vụ thông bồn rửa mặt vì lo ngại rằng sẽ gặp đơn vị kém chất lượng, lừa đảo? Thực tế đã có rất nhiều những khách hàng gặp phải tình trạng liên hệ nhầm công ty vệ sinh không có uy tín hoặc gọi trúng thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo không có chuyên môn kỹ thuật. Điều này khiến cho tình trạng tắc bồn rửa mặt lavabo không những không hết mà càng trở nên trầm trọng hơn, không đạt được kết quả hoàn hảo như mong muốn.

Chưa tính đến trường hợp các thợ thông tắc không có kinh nghiệm về thẩm mỹ công trình, trong quá trình sửa chữa còn gây ra các vết đục phá, nứt vỡ tường nhà, nền nhà. Khách hàng không chỉ tốn tiền dịch vụ mà còn tốn tiền tu sửa dọn dẹp nhà cửa.

Công ty thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long chúng tôi có những điểm đặc biệt sau:

✔️ Bảo hành thời hạn lên đến 2 – 5 năm tùy dịch vụ.

✔️ Không phát sinh phụ phí ngay cả lễ tết và ngoài giờ hành chính, không cố tình hét giá tăng giá đột ngột.

✔️ Cử nhân viên giám sát xuống trước trong vòng 20 phút để xem xét trực tiếp và thảo luận, đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất cho tình trạng của nhà bạn.

✔️ Các thiết bị, máy móc của công ty đảm bảo nhỏ gọn, hiện đại không cần phải khoan đục, nền nhà, tường nhà.

✔️ Hỗ trợ sửa chữa thi công 24 giờ, luôn có mặt mọi nơi mọi khung giờ.

✔️ Đặc biệt có nhiều gói ưu đãi dành riêng cho cả khách hàng mới và khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2. Gói ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ lớn như các công ty, xí nghiệp, nhà hàng..

Công ty thông bồn rửa mặt Đại Long Chất lượng
Thông bồn rửa mặt quận 11 chất lượng

Thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long xử lý theo quy trình nào?

Công ty thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ, bởi tất cả mọi khoản chi phí và quy trình chi tiết sẽ được công khai minh bạch rõ ràng, vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn dễ dàng theo sát và kiểm tra hoạt động làm việc của nhân viên, Đại Long đưa ra quá trình hỗ trợ khách hàng với các bước như sau:

? Bước 1: Nhân viên công ty sẽ túc trực hotline hỗ trợ tư vấn cho bạn. Bạn liên hệ trực tiếp vào số điện thoại Đại Long và mô tả vấn đề.

? Bước 2: Khoảng 30 phút sau khi nhận liên lạc cần hỗ trợ của bạn, nhân viên khảo sát sẽ đến nới, xem xét và đưa ra hướng khắc phục hợp lý nhất đồng thời báo giá chính xác cho bạn.

? Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng cam kết thực hiện đúng yêu cầu và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

? Bước 4: Nhân viên tiến hành sửa chữa, thi công thông bồn rửa mặt lavabo. Sau đó dọn dẹp vệ sinh hiện trường sau thi công.

? Bước 5: Hướng dẫn khách hàng nghiệm thu nếu cần thiết, kiểm tra và bàn giao.

? Bước 6: Tiến hành thanh toán hợp đồng, giới thiệu thời hạn giấy bảo hành, ưu đãi dịch vụ trong tương lai cho khách hàng.

Thông bồn rửa mặt quận 11 nên sử dụng lúc nào?

Bạn đừng chủ quan rằng bồn rửa mặt nhà bạn sẽ không bị tắc nghẽn nếu cọ rửa thường xuyên, tình trạng này có thể xảy ra bởi những sinh hoạt hàng ngày của bạn, những vật nhỏ như như tóc, vỏ gói xà phòng hay những vật cứng mà trẻ con bỏ vào bạn không hề hay biết,…. Vì vậy, khi nhận thấy các dấu hiệu dưới đây thì bạn nên nhấc điện thoại liên hệ đến dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long uy tín để xử lý ngay lập tức, hạn chế hư hỏng nặng về sau nhé:

  • Nước trong bồn rửa mặt thoát chậm hơn bình thường.
  • Có mùi hôi khó chịu bốc lên khi xả nước.
  • Nước bị ứ đọng không thể thoát đi được.
  • Nước khi rút xuống có tiếng kêu lạ.

Có những trường hợp bồn rửa mặt nhà bạn bị tắc nghẽn bởi những rác thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn… bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và khắc phục tại nhà bằng các mẹo nhỏ được chia sẻ trên mạng mà không cần đến dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 11.

Những mẹo này thường rất dễ thực hiện và ít tốn kém, tuy nhiên nó chỉ có thể giúp khi nguyên do tắc nghẽn là các dị vật hữu cơ dễ phân hủy, hay tóc và các vật dễ lấy ra. Tuy nhiên có một số lý do khiến cho bồn rửa mặt tắc mà bạn không thể can thiệp chẳng hạn như:

Bể chứa lâu ngày không dọn dẹp bị quá tải, đầy bể chứa khiên nước không thể thoát. Lựa chọn duy nhất của bạn để thông bồn rửa mặt lúc này là phải gọi dịch vụ rút hầm cầu.

Sai sót trong quá trình thi công hệ thống thiết bị vệ sinh. Nhân viên lắp đặt có thể đã mắc một số sai lầm trong quá trình thi công, sử dụng không tương thích kích thước đường ống, lắp nhầm đầu ống hoặc sử dụng loại ống nước kém chất lượng.

Thông bồn rửa mặt định kỳ có lợi ích gì?

Bồn rửa mặt tuy có vẻ ngoài khá sạch sẽ tuy nhiên cũng chứa rất nhiều các vi khuẩn gây hại nếu bạn không vệ sinh thường xuyên. Bạn cũng không nên chủ quan rằng dọn dẹp thường xuyên là đủ, đôi khi bạn cần phải kiểm tra hệ thống bồn rửa của mình định kỳ để đảm bảo rằng không có nguy cơ sự cố nào xảy ra.

Thông bồn rửa mặt quận 11 định kỳ có rất nhiều lợi ích có thể kể tới như:

✔️ Lợi ích đầu tiên của vệ sinh định kỳ có thể nhắc tới là tiêu diệt các vi khuẩn tiềm ẩn, ngăn chặn các mùi hôi bốc lên làm ảnh hưởng không tốt đến đường hô hấp, đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho trẻ em và người già có sức đề kháng yếu.

✔️ Giữ cho bồn rửa mặt lavabo nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Tạo cảm giác thoải mái và yên tâm khi sử dụng bồn rửa hàng ngày.

✔️ Thông bồn rửa mặt quận 11 theo định kỳ thường xuyên sẽ hạn chế được các dấu hiệu xuống cấp hư hỏng, phòng ngừa các chất thải ứ đọng làm tình trạng thiết bị càng ngày càng tệ hơn.

✔️ Tiết kiệm chi phí sửa chữa cho những lần tiếp theo.

✔️ Vệ sinh định kỳ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của bồn rửa mặt lavabo, giúp cho các hoạt động sinh hoạt luôn thuận tiện và đạt chất lượng cao nhất.

Phản hồi khách hàng về dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 11

Chị Nguyễn Mỹ Dung ở quận 11 nhận xét: “Dịch vụ của công ty khá tốt, khá là hài lòng. Nhân viên đến rất đúng giờ, không có cao su dài dòng, hẹn giờ nào là đúng giờ đó. Làm xong yêu cầu dọn dẹp cũng vệ sinh rất sạch sẽ, không có cần dọn lại. Giá cũng rẻ thôi chứ không có mắc lắm, lâu lâu làm một lần cũng đáng. Còn có cái mã giảm giá cho lần sau nữa, rất ok”.

Anh Châu Nhật Minh ở phường 10 quận 11: “Tôi thường thường không có hay ở nhà, đi làm miết từ sáng tới khuya mới về. Lúc tôi gọi công ty thì đã hơn 10 giờ đêm rồi nhưng công ty vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình. Tôi tưởng là gọi đêm thì sẽ bị hẹn tới sáng hay là tính thêm giá gì đó nhưng công ty lại không tính, giá cả vẫn như thường

Chị Ngô Thị Lệ Thu: “Tôi đã sử dụng dịch vụ công ty nhiều lần rồi, cũng quen một chỗ nên gội hoài thôi. Công ty cũng có thời hạn bảo hành cho nhiều dịch vụ, tôi cũng đã từng dùng bảo hành rồi và thấy cùng khá ổn, sửa nhanh gọn lẹ. Tôi hay gọi dịch vụ cho nhà hàng nên cần hóa đơn đỏ giấy tờ các thứ, công ty cũng chịu khó cũng cấp đầy đủ lắm. Nói chung là xài một chỗ rồi thì xài quài thôi”.

Địa chỉ: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 278 300
Điện Thoại Bàn : 0938 278 300
Email: thongtacboncauquan11@gmail.com
Website : https://thongtacboncauquan11.info/

Công ty thông bồn rửa mặt quận 11 Đại Long luôn đặt chất lượng và cảm nhận khách hàng lên trên hết. Với mong muốn chiếm trọn niềm tin từ khách hàng mọi nơi trên thành phố, chúng tôi sẵn sàng xuất hiện bất cứ khi nào bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300