Home / Dịch Vụ / Hiện tượng cống bị trào ngược và cách xử lý tốt nhất hiện nay

Hiện tượng cống bị trào ngược và cách xử lý tốt nhất hiện nay

Hiện tượng cống bị trào ngược và cách xử lý.

Dù bạn đang sống tại căn nhà cấp 4 hay nhà biệt thự thì hiện tượng cống không thoát được nước và bị trào ngược lên rất dễ xảy ra. Vậy cách xử lý nào là tốt nhất khi có hiện tượng cống bị trào ngược ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Hiện tượng cống bị trào ngược và cách xử lý tốt nhất hiện nay
Hiện tượng cống bị trào ngược và cách xử lý tốt nhất hiện nay

Nếu một ngày bạn phát hiện ra sàn nhà bị ngập trong nước mà không phải do yếu tố khách quan là nước mưa tràn vào thì chỉ có thể do nguyên nhân là đường cống nhà bạn đang gặp trục trặc. Do đường cống không thoát được nước nên khiến nước bị trào ngược lên trên sàn nhà. Và khi có hiện tượng nước cống bị trào ngược thì cách xử lý nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được câu trả lời.

Điều gì làm cho xuất hiện hiện tượng cống bị trào ngược ?

Nếu nói đến việc làm cho xuất hiện hiện tượng cống bị trào ngược thì điều đầu tiên là do từ thói quen sinh hoạt không có ý thức của các thành viên trong gia đình. Chỉ cần những hành động đổ dầu mỡ trực tiếp xuống cống hay bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu hoặc đổ thức ăn thừa chưa được phân loại xuống cống về lâu dài sẽ làm cho cống có hiện tượng bị tắc nghẹt.

Tất cả những chất thải, rác thải này khi không kịp phân hủy sẽ tích tụ lại và tạo nên những mảng bám lớn gây ra tắc cống làm nước không thể thoát xuống được. Ngoài ra, thì còn do bạn không chú ý tới việc hút hầm cầu định kỳ làm cho hầm cầu bị đầy ứ cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất hiện nước bị trào lên từ đường cống.

Cách xử lý nào là tốt nhất khi cống bị trào ngược ?

Ngay khi có hiện tượng cống bị trào ngược thì bạn nên áp dụng một số cách xử lý dưới đây:

  • Dùng nước đun sôi đổ từ từ xuống đường ống cống để cho nước nóng giúp phân hủy hết các rác thải, chất thải đang đọng trong đó. Nhưng bạn nên lưu ý đổ cẩn thận để tránh nước bắn vào người gây bỏng
  • Dùng bột nở trộn với muối ăn theo tỷ lệ ½ cốc mỗi nguyên liệu rồi trộn đều với nhau và đổ dung dịch vừa có được vào đường ống cống. Đợi từ 10 – 20 phút rồi dùng nước nóng đổ tiếp vào đường ống để tạo ra phản ứng hóa học giúp loại bỏ được tạp chất có trong đó
  • Dùng dịch vụ thông tắc, sửa chữa cống bị nghẹt, bị trào ngược của công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Hiện tại, đây được xem là cách xử lý tốt nhất cho hiện tượng này

Để hiểu rõ hơn về cách xử lý tốt nhất khi có hiện tượng cống bị trào ngược bạn vui lòng liên hệ dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận 11 giá rẻ 0903737957 Bảo Hành 5 năm với Công ty Đại Long.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 11 Đại Long.

Địa chỉ: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: 094 570 2163

Điện Thoại Bàn : 094 570 2163

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan11.info/

Giám đốc : Nguyễn Đại Long

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 20 Tháng 10 Năm 2004

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

About thongtacboncauquan11

Check Also

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Liên hệ với công ty vệ sinh để đặt dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm Quận 12 xử lý, thông hút bồn cầu chuyên nghiệp là nhanh nhất tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857