Home / Dịch Vụ / Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Giảm Giá 100K Bảo Hành 10 Tháng

Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Giảm Giá 100K Bảo Hành 10 Tháng

Vệ sinh bể nước ngầm sạch sẽ và không có mùi hôi bằng dịch vụ của Đại Long đang có chương trình giảm giá 100k cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Giá vệ sinh bể nước ngầm của Đại Long vô cùng ưu đãi.

Vệ sinh bể nước ngầm là một công việc phải thực hiện định kỳ thường xuyên để đảm bảo độ sạch cho nguồn nước của gia đình bạn. Chính vì vậy hãy tham khảo và lựa chọn dịch vụ xử lý một cách tốt nhất để không xảy ra những sự cố trong quá trình vệ sinh bồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Giảm Giá 100K Bảo Hành 10 Tháng
Giá vệ sinh bể nước ngầm của Đại Long vô cùng ưu đãi.

Bảng giá vệ sinh bể nước ngầm của Đại Long như sau:

  • Vệ sinh bể nước ngầm với bể từ 500 lít giá là: 200.000đồng đến 300.000 đồng.
  • Vệ sinh bể nước với thể tích từ  500 lít đến 1000 lít có giá từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.
  • Vệ sinh bồn nước với thể tích 1500 lít đến 2000 lít có giá 300.000 đồng đến 400.000 đồng.
  • Vệ sinh bồn nước với thể tích 2000 lít đến 5000 lít có giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.
  • Vệ sinh bồn nước với thể tích từ 5.000 lít đến 25.000 lít sẽ được báo giá trực tiếp sau khi qua khảo sát thực tế.

Hiện nay trên thị trường giá dịch vụ vô cùng đa dạng, nhiều đơn vị dịch vụ không có để mức giá cụ thể vì nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giá cả của quá trình xử lý. Điều này khiến khách hàng không có nhiều thông tin để lựa chọn dịch vụ tốt. Chính vì hiểu được điều này chúng tôi đã đưa ra bảng giá cụ thể để giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ xử lý.

Giá dịch vụ vệ sinh bồn nước ngầm của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Vì giá thành bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí làm việc và tình trạng cần vệ sinh. Chính vì vậy để có thể biết được thông tin một cách chính xác vui lòng liên hệ đến công ty Đại Long theo số 0938.278.300 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất.

Công ty vệ sinh bể nước ngầm nào làm việc chất lượng?

  • Địa chỉ của Đại Long: 32 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 278 300

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chất lượng và uy tín.

Vệ sinh bể nước ngầm bằng dịch vụ của công ty Đại Long là một lựa chọn vô cùng chính xác. Đại Long được thành lập từ năm 2004 cho đến nay đã có chi nhánh trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm giúp khách hàng được hỗ trợ xử lý một cách nhanh nhất chúng tôi đã liên tục mở rộng chi nhánh để có thể phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Với quá trình phát triển lâu dài của công ty cho đến nay trong quá trình làm việc Đại Long đã xử lý những công trình có quy mô hộ gia đình và những công trình xí nghiệp, chung cư có quy mô lớn. Vì vậy mọi bể nước ngầm dù có quy mô như thế nào chúng tôi đều có thể dễ dàng xử lý một cách hiệu quả.

Không chỉ xử lý vệ sinh về bồn nước công ty Đại Long còn xử lý vệ sinh rất nhiều vấn đề khác và để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ vui lòng liên hệ đến 0938.278.300 quý khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách chi tiết.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm có những ưu điểm vượt trội.

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã đặt hiệu quả công việc là yếu tố quan trọng nhất chính vì vậy trong quá trình làm việc của nhân viên đều được hỗ trợ những máy móc và thiết bị hiện đại. Những máy móc và thiết bị giúp nâng cao hiệu quả xử lý công việc. Bồn nước được vệ sinh một cách sạch sẽ nhờ những máy xịt áp suất lớn mà không phải chà rửa một cách thủ công.

Chúng tôi vệ sinh bể nước ngầm theo một kế hoạch đề ra rõ ràng từng bước cụ thể và được đảm bảo thực hiện theo một cách chính xác. Bồn nước ngầm là nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình chính vì vậy nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất, không hề để lại cặn bẩn hay mùi hôi sau khi làm việc vì đã được Đại Long xử lý một cách triệt để nhất.

Trong quá trình xử lý chúng tôi áp dụng những chất tẩy rửa vô hại cho sức khỏe như cloramin B 25% để tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi khu vực làm việc chính vì vậy nguồn nước sẽ được sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm với những khuyến mãi hấp dẫn.

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đại Long mang đến những ưu đãi mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu và những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

✔️ Giảm giá 20% cho khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của Đại Long.

✔️ Giảm giá 30% cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Đại Long.

✔️ Bảo hành dịch vụ lên đến 10 tháng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi còn rất nhiều khuyến mãi cho những dịch vụ khách bạn có thể tham khảo thêm thông tin của chúng tôi thông qua trang web hoặc liên hệ trực tiếp đến Đại Long.

Vệ sinh bể nước ngầm Đại Long làm việc chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ Vệ sinh bể nước ngầm của chúng tôi khách hàng không phải lo lắng vì Đại Long luôn đảm bảo công trình khi bàn giao luôn luôn đạt kết quả tốt nhất. Mọi khách hàng khi được Đại Long vệ sinh bồn nước đều sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ vì chúng tôi làm việc vô cùng cẩn thận.

✔️ Bồn nước sẽ được vệ sinh sạch sẽ hết các lớp rong rêu bùn đất trên thành bằng những máy xịt áp suất lớn giúp thổi bay hết chất bẩn.

✔️ Chúng tôi còn sử dụng những sản phẩm tẩy rửa thân thiện với sức khỏe con người để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi do bồn nước lâu ngày không được vệ sinh.

✔️ Nhân viên tư vấn của chúng tôi hoạt động liên tục ngay cả những ngày cuối tuần và ngày lễ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

✔️ Ngoài ra sau khi xử lý các bạn còn nhận được những phiếu bảo hành miễn phí nếu xảy ra sự cố sau khi sử dụng dịch vụ của Đại Long.

✔️ Mọi dịch vụ của Đại Long đều được cung giấy giấy tờ hóa đơn một cách rõ ràng minh bạch nhất giúp khách hàng có thể theo dõi và nhận được nhiều ưu đãi hơn trong những lần tiếp theo.

Vệ sinh bể nước ngầm bằng quy trình đạt chuẩn vệ sinh.

Dưới đây là quy trình Vệ sinh bể nước ngầm của Đại Long để giúp các bạn có tình dung rõ hơn về quy trình xử lý chuyên nghiệp của chúng tôi. Quy trình gồm rõ ràng nhiều bước để khách hàng có thể tham khảo để tự có thể đánh giá được chất lượng xử lý của Đại Long.

Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Giảm Giá 100K Bảo Hành 10 Tháng
Vệ sinh bể nước ngầm bằng quy trình đạt chuẩn vệ sinh.

Bước 1: Đầu tiên trước khi vệ sinh bồn nước tiến hành tháo bỏ nước bằng nhiều cách như múc bằng xô, xả nước bằng cách sử dụng các vòi để lấy nước. Sau khi đã xả nước giữ lại một lượng nước khoảng 20% và tiến hành dùng những nút bằng gỗ để bịt lại nhằm chống các bùn đất rong rêu trong quá trình xử lý trôi xuống và gây nghẹt đường ống.

Bước 2: Đối với những cách vệ sinh thủ công thường được làm bằng những bàn chải và chổi quét vô cùng mất nhiều thời gian và công sức. Công nhân của Đại Long đã sử dụng luôn những trang thiết bị phun nước áp suất lớn để rửa trôi hết những mảng bám và rong rêu đi một cách dễ dàng nhất mà không làm mất quá nhiều thời gian xử lý. Sau đó dùng những máy hút công suất mạnh để hút hết những rác thải và bùn đất đi. Vệ sinh lại một lần nữa bằng nước để đảm bảo không còn bùn đất.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện những bước trên chúng tôi dùng những sản phẩm tẩy rửa vi khuẩn và mùi hôi như clotamin B3 để phun đều lên khu vực bồn nước sau khi nạo vét. Những sản phẩm tẩy rửa này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà giúp tiêu diệt vi khuẩn đảm bảo độ sạch cho nguồn nước.

Bước 4: Nếu bồn nước nhà bạn đã sử dụng lâu năm thì sau khi đã thực hiện ở khâu nạo vét xong nên để khô ráo lại bồn nước và kiểm tra lại xem có vết nứt nào hay không và dùng xi măng để gia cố vào những nơi bị nứt vỡ để chống thất thoát nước gây ra lãng phí nghiêm trọng.

Vệ sinh bể nước ngầm quy trình làm việc của Đại Long.

Dịch vụ Vệ sinh bể nước ngầm của Đại Long luôn làm việc một cách nhanh chóng và tiên tiến nhất thông qua các bước sau đây.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ và những khuyến mãi kèm theo cho khách hàng hướng dẫn đặt lịch hẹn cụ thể và giúp khách hàng xử lý tạm thời trong thời gian nhân viên đến.

Bước 2: Nhân viên sẽ khảo sát thực tế bồn nước và báo giá trực tiếp tại địa chỉ khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận về thời gian làm việc và tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 4 :Nhân viên sẽ xử lý vệ sinh bồn nước theo kế hoạch của Đại Long đưa ra.

Bước 5: Khách hàng trực tiếp kiểm tra công trình và nghiệm thu xem đã đạt hay chưa mới tiến hành thanh toán.

Vệ sinh bể nước ngầm quy trình xử lý tại nhà đơn giản.

Đối với những bồn nước có kích thước nhỏ bạn có thể tự vệ sinh một cách bình thường tại nhà. Tuy nhiên cũng cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh và các dung dịch tẩy rửa phù hợp để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ và an toàn sức khỏe.

Bước 1: Trước khi tiến hành vệ sinh bồn nước ta đóng hết các van thoát nước và tắt hết các hệ thống bơm nước.

Bước 2: Tháo nước ra khỏi bể và nên để lại khoảng 20% nước để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bước 3: Dùng bàn chải để chà rửa các lớp rong rêu bám trên thành và dưới nền của bồn nước thật kỹ. Đây là bước quan trọng nên phải làm thật kĩ, công đoạn này vì làm thủ công nên tốn khá nhiều thời gian nên để nhanh hơn chúng ta có thể thêm người để làm bước này.

Bước 4: Loại bỏ những nước thải bẩn và những lớp rong rêu đã chà rửa xong cho thật sạch từ 2 đến 3 lần nước.

Bước 5: Sau khi đã thấy nước bắt đầu sạch sử dụng cloramin B3 để rải đều khu vực bồn nước hoặc có thể hòa tan và dùng ống bơm rải đều giúp tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi.

Bước 6: Sau khi đã dùng hóa chất tiến hành xả nước để vệ sinh từ 1 đến 2 lần để loại bỏ mùi của chất tẩy rửa.

Bước 7: Kiểm tra phao và hệ thống đường ống bơm sau đó xả nước lại vào bồn

Vệ sinh bể nước ngầm có cần phải thực hiện định kỳ không?

Vệ sinh bể nước ngầm thật sự rất quan trọng vì nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Chúng ta thường hay tập trung vào vấn đề lọc nước sao cho sạch nhưng không hề để ý đến việc bồn nước bị bẩn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt cụ thể trong quá trình tắm rửa, xử lý thức ăn hoặc cụ thể là những sinh hoạt cá nhân vào buổi sáng.

❌ Thời gian trôi qua rong rêu bắt đầu bám trên thành bồn nước gây bẩn nguồn nước mà nếu không kiểm tra chúng ta sẽ không hề nhận biết được.

❌ Ngoài ra còn có các trường hợp xác động vật chết như chuột và gián gây ra qua một thời gian dài mới xuất hiện mùi hôi điều này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Chính vì vậy việc vệ sinh bồn nước định kỳ là một việc vô cùng cần thiết để đảm bảo độ sạch của nguồn nước và sức khỏe gia đình.

Vệ sinh bể nước ngầm thời điểm nào cần phải thực hiện?

Khi phát hiện ra nguồn nước chứa nhiều bụi bẩn cặn và rác thải thì hãy ngay lập tức kiểm tra Vệ sinh bể nước ngầm ngay.

❌ Bể nước có nắp đậy hời hợt không kín nên kiểm tra xem có xác động vật hay không để vệ sinh và loại bỏ.

❌ Nguồn nước lâu ngày có tạp chất và mùi hôi bất thường chúng ta nên ngừng sử dụng và kiểm tra ngay.

❌ Bồn nước lâu ngày không được vệ sinh rong rêu bám trên thành nhiều gây ra tắc nghẽn và nước có mùi hôi.

❌ Khi phát hiện những dấu hiệu trên hãy vệ sinh ngay lập tức hoặc cũng có thể liên hệ đến Đại Long để được chúng tôi giúp đỡ một cách nhanh chóng nhất.

Vệ sinh bể nước ngầm cần lưu ý những vấn đề quang trọng?

Vệ sinh bể nước ngầm gia đình cần chú ý những vấn đề sau.

✔️ Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và trang bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bồn nước lâu ngày không được xử lý sẽ chứa khá nhiều vi khuẩn bên cạnh đó còn có những hóa chất tẩy rửa. Vì vậy trang bị những bộ quần áo bảo hộ như giày ống khẩu trang và găng tay là điều hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

✔️ Không nên sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để vệ sinh bồn nước vì sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu không có hiểu biết về những loại chất tẩy rửa thì không nên sử dụng chúng. Việc vệ sinh một cách bình thường cũng khá đảm bảo độ sạch của bồn nước.

✔️ Nên vệ sinh bồn nước định kỳ trong vòng 6 tháng một lần để đảm bảo vệ sinh.

Vệ sinh bể nước ngầm cần chú ý những vấn đề quan trọng.

✔️ Đối với những khu chung cư những tòa nhà có 2 bể nước ngầm được kết nối với nhau thì nên vệ sinh cả hai bên và cả hệ thống ống nối.

✔️ Đối với những bể nước lâu ngày không được vệ sinh các lớp rong rêu và bùn đất bám chắc vào tường vào nên cần vệ sinh đúng cách để không làm bong tróc tường.

✔️ Trên mạng thường có những bài viết khuyên nên sử dụng những loại bột axit để vệ sinh thì tuyệt đối không được sử dụng. Đây là những sản phẩm nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Đối với bể nước ăn việc sử dụng các loại bột axit sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng về sức khỏe có thể dẫn tới ô nhiễm nguồn nước.

✔️ Chính vì vậy đối với những bể nước ăn khách hàng nên sử dụng những dịch vụ vệ sinh để được hỗ trợ xử lý một cách tốt nhất.

Công ty Đại Long vệ sinh bể nước ngầm một cách sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nếu bể nước nhà bạn đang bị bẩn hoặc đã lâu chưa được vệ sinh thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng trong 30 phút tại khu vực Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938278300